Xã hội số

Tiếp cận công nghệ đám mây thông minh để chuyển đổi số hiệu quả

DNVN - Tại sự kiện VMware Explore 2022 diễn ra mới đây, VMware đã công bố các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ mới nhằm giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả hơn.

Rút tiền bằng căn cước công dân gắn chip / Công cụ quản lý không gian làm việc thông minh cho doanh nghiệp sau đại dịch

Theo ông Raghu Raghuram, CEO của VMware, dù là công ty khởi nghiệp dựa trên đám mây hay doanh nghiệp truyền thống, đích đến cuối cùng của khách hàng là một môi trường đa đám mây có khả năng trao quyền cho các đội nhóm nhằm thúc đẩy năng lực sáng tạo số của họ. Tại sự kiện VMware Explore, VMware và các đối tác đã thúc đẩy các giải pháp công nghệ để giúp khách hàng có được lợi thế kinh doanh khi ứng dụng cách tiếp cận công nghệ đám mây thông minh.

Khi các tổ chức sử dụng nhiều loại hình đám mây hơn để thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh, thì độ phức tạp trong hoạt động vận hành của các doanh nghiệp này cũng tăng lên. Các dịch vụ Cross-Cloud của VMware cung cấp phương pháp thống nhất và đơn giản để xây dựng, vận hành, truy cập và bảo đảm an ninh bảo mật tốt hơn cho mọi ứng dụng, trên mọi đám mây, từ mọi thiết bị...


Các giải pháp giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi lên đám mây và cho phép khách hàng vận hành, mở rộng và đảm bảo an ninh bảo mật tốt hơn.

VMware cùng các đối tác dịch vụ điện toán đám mây công cộng tiếp tục giúp khách hàng dịch chuyển và vận hành các ứng dụng trên đám mây công cộng theo lựa chọn của họ. Ngoài ra, VMware còn công bố các giải pháp sáng tạo mới về kết nối mạng và bảo mật, giúp khách hàng tăng cường áp dụng mô hình vận hành đám mây.

Những giải pháp nổi bật bao gồm: VMware vSphere 8 hỗ trợ các DPU (bộ xử lý dữ liệu), cùng với các CPU và GPU - đưa hạ tầng tương lai hiện đại đến với tất cả các doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu năng ứng dụng.

Kiến trúc lưu trữ mới vSAN Express Storage Architecture sẽ tăng cường hiệu năng, hiệu suất lưu trữ, khả năng bảo vệ và quản lý dữ liệu của vSAN vận hành trên các thiết bị lưu trữ thế hệ mới nhất.

Công nghệ VMware Edge Compute Stack 2 sẽ giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu về tính đơn giản và quy mô lớn tại vùng biên mạng, bao gồm hỗ trợ các cụm (clusters) kích thước nhỏ hơn, để vận hành hiệu quả các containers trên các thiết bị phần cứng COTS (phần cứng sẵn có trên thị trường) nhỏ hơn.

VMware tiếp tục giúp khách hàng bảo mật, vận hành và quản lý tất cả các ứng dụng thuần đám mây. Những sản phẩm mới trong danh mục VMware Tanzu giúp nhà phát triển nâng cao năng suất, cung cấp tính năng bảo mật toàn diện từ thiết kế đến sản xuất, và hỗ trợ vận hành đa đám mây an toàn hơn trên quy mô lớn, trong mọi giai đoạn phát triển Kubernetes của doanh nghiệp. VMware còn giới thiệu một giải pháp quản lý đa đám mây mới - VMware Aria - Giải pháp này sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện để quản lý các ứng dụng và hạ tầng thuần đám mây. Các giải pháp mới này sẽ giúp khách hàng quản lý chi phí, hiệu năng, cấu hình và triển khai dịch vụ trên các đám mây công cộng, đám mây riêng...

Hoàng Phương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo