Công nghệ 24h

Ra mắt ứng dụng Bing mới trên smartphone

DNVN - Sau khoảng hai tuần cho ra mắt Bing và Microsoft Edge được tích hợp công nghệ AI mới, hãng Microsoft tiếp tục công bố bản phát hành xem trước của ứng dụng di động Bing và Edge mới.

Công cụ tìm kiếm Bing được tích hợp công nghệ AI "mạnh hơn ChatGPT" / Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe

Hãng đang bắt đầu triển khai các tính năng của Bing và Edge mới trên smartphone và cho ra mắt một số tính năng mới thú vị, ví dụ như nhập liệu bằng giọng nói, nâng cao trải nghiệm trò chuyện cho người dùng bằng Skype.

“Khi 64% các lượt tìm kiếm được thực hiện trên điện thoại di động, chúng tôi đã cho ra mắt các ứng dụng di động Bing và Edge mới, như một trợ thủ lướt web ngay cả khi bạn rời khỏi máy tính để bàn của mình.

Hiện hơn một triệu người đến từ 169 quốc gia đang trải nghiệm bản xem trước của Bing, Edge mới.

Hiện có sẵn trên iOS và Android, ứng dụng Bing dành cho thiết bị di động mang đến giao diện và trải nghiệm mới mẻ. Nhấn vào biểu tượng Bing ở dưới cùng trình duyệt sẽ khởi tạo cuộc trò chuyện, nơi người dùng có thể trải nghiệm như trên máy tính để bàn, từ soạn thảo email, viết thơ hay lên một danh sách theo yêu cầu cụ thể.

Dù đặt những câu hỏi đơn giản hay phức tạp đều nhận được những câu trả lời kèm trích dẫn và nguồn tham khảo đầy đủ. Người dùng cũng có thể chọn cách mình muốn hiển thị câu trả lời theo gạch đầu dòng, dưới dạng văn bản hoặc câu trả lời đơn giản.

Với việc giới thiệu ứng dụng Bing mới dành cho thiết bị di động, Microsoft sẽ thêm một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất – giọng nói. Có sẵn trên thiết bị di động và máy tính để bàn, tìm kiếm bằng giọng nói sẽ nâng cao sự linh hoạt trong cách bạn có thể đưa ra lời nhắc và nhận câu trả lời từ Bing.

Để hỗ trợ người dùng tốt hơn khi cộng tác với bạn bè và gia đình, chúng tôi cũng chính thức ra mắt ứng dụng Bing tích hợp AI cho Skype. Hiện có hơn 36 triệu người trên thế giới đang sử dụng Skype hàng ngày để kết nối và Bing mới sẽ cho phép họ có thêm một số tính năng mới hữu ích.

Hai tuần trước, Microsoft đã ra mắt Bing và Microsoft Edge được tích hợp công nghệ AI hoàn toàn mới, nhiều tính năng được sử dụng như tìm kiếm, trả lời, trò chuyện và sáng tạo. Hiện hơn một triệu người đến từ 169 quốc gia đang trải nghiệm bản xem trước.

Nguyễn Linh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo