Khoa học - Công nghệ

AirPods có thể là một phần phụ kiện của iPhone 2020

AirPods có thể thay thế tai nghe EarPods để trở thành như một phần phụ kiện của iPhone 2020.

iPhone X và loạt smartphone cao cấp giảm giá dịp cuối năm / 3 lý do nên mua iPhone 11 thay vì iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max

Đây là một thông tin rất đáng chú ý mới được công bố từ DigiTimes. Theo trang công nghệ này, các nhà sản xuất smartphone hàng đầu như Apple, Samsung và Xiaomi đang tìm cách để kết hợp thiết bị mới của mình với tai nghe không dây dòng True Wireless Stereo như AirPods hay Galaxy Buds.

AirPods có thể trở thành 1 phần phụ kiện của iPhone 2020?

AirPods có thể trở thành 1 phần phụ kiện của iPhone 2020?

Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến hoài nghi về dự đoán này của DigiTimes. Theo đó, AirPods với giá từ 159 USD, thật khó tưởng tượng Apple sẽ làm thế nào để đưa chiếc tai nghe này vào như một phần phụ kiện của iPhone 2020 mà không làm tăng giá bán của chiếc smartphone này.

Vài năm trở lại đây, tai nghe EarPods với cổng Lightning là một phần phụ kiện của iPhone. EarPods hiện chỉ được bán với giá có giá 29 USD trên trang chủ của Apple.

Ngoài ra, AirPods đang vô cùng đắt hàng trên thị trường. Mới đây Apple đã yêu cầu các nhà cung ứng tăng sản lượng AirPods để đáp ứng nhu cầu người dùng. Vì vậy rất khó để hy vọng Apple sẽ "tặng" miễn phí AirPods cho người dùng.

Tin vui: AirPods có thể là một phần phụ kiện của iPhone 2020 - Ảnh 2.

Với AirPods, iPhone 2020 đang cực kỳ đáng chờ đợi

Tuy nhiên vẫn có cơ sở để hy vọng Apple sẽ trang bị AirPods cho iPhone 2020. EarPods được cho là đã quá "nhàm chán" và Apple có thể làm mới bằng AirPods.

 

Ngoài ra, việc đưa AirPods như là một phần phụ kiện của iPhone có thể giúp làm vững chắc thêm vị trí thống trị của chiếc tai nghe này.

Hãy bỏ qua iPhone 11, bởi có quá nhiều lý do để chờ mua iPhone 2020!
Giá iPhone, iPad
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm