Khoa học - Công nghệ

Bộ KH&CN phát động chiến dịch truyền thông xã hội Hightech Vietnam

DNVN – Nhằm mục tiêu hướng tới thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng với các vấn đề khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, Bộ KH&CN đã phát động Chiến dịch truyền thông xã hội Hightech Vietnam. Đây là hoạt động nằm trong Tuần lễ hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2021.

1 triệu lượt đổi ảnh đại diện trên Zalo mang thông điệp chống dịch COVID-19 chỉ trong 1 ngày / Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin 2020

Mới đây, Bộ KH&CN đã giao Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông khoa học và công nghệ phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan phát động Chiến dịch truyền thông xã hội Hightech Vietnam hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng với các vấn đề khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Đây là hoạt động nằm trong Tuần lễ hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2021.

Bộ KH&CN phát động chiến dịch truyền thông xã hội Hightech Vietnam.

Bộ KH&CN phát động chiến dịch truyền thông xã hội Hightech Vietnam.

Theo đó, tất cả những cá nhân, tổ chức sẽ có 3 cách để tham gia chiến dịch Hightech Vietnam cụ thể như sau:

Thứ nhất, gửi lời tri ân, chúc mừng người thân, bạn bè đang làm việc trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Thứ hai, đề xuất đổi mới bằng cách chia sẻ với cộng đồng các ý tưởng, sáng kiến hoặc đề xuất của bạn trong việc ứng dụng khoa học và công nghệ vào cuộc chiến chống Covid-19, hoặc cải thiện phát triển công việc hiện tại.

Bài đăng trên mạng xã hội hoặc các diễn đàn mở ở chế độ công khai cùng #dexuatdoimoisangtao có thể được thấy bởi hàng triệu cá nhân, tổ chức, nhà quản lý quan tâm đến phát triển khoa học và công nghệ. Các đề xuất này cũng sẽ được thu thập, phân tích bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và gửi tới các ban ngành liên quan.

Thứ ba là lan tỏa tự hào bằng cách truy cập các trang sau để tìm hiểu và chia sẻ những thành tựu, những câu chuyện khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của Việt Nam với bạn bè trong và ngoài nước: Cổng thông tin điện tử của Bộ Khoa học và Công nghệ: most.gov.vn; Triển lãm trực tuyến Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam trên VnExpress; Trang thông tin của chiến dịch hightechvietnam.org và Facebook Fanpage: fb.com/forahightechvietnam

Huyền Phạm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm