Công nghệ

Cận cảnh Triumph Thruxton TFC phiên bản giới hạn: Nhẹ hơn, mạnh hơn

Bộ phận đặc biệt Triumph Factory Custom của hãng vừa giới thiệu mẫu Thruxton phiên bản giới hạn cùng một biến thể siêu cao cấp.

Đánh giá chi tiết Lamborghini Huracan Evo 2020 / Đánh giá chi tiết xe ga Kymco tại Việt Nam, giá ngang ôtô

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 1

Được đặt tên là Thruxton TFC, đây là phiên bản mạnh mẽ hơn, nhẹ cân hơn và thậm chí chi tiết hơn của mẫu cafe racer Triumph Thruxton.

Có thể bạn quan tâm
triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 2

Sẽ chỉ có 750 xe được sản xuất cho toàn thế giới. Đặc trưng thiết kế bao gồm huy hiệu TFC và các mặt dụng cụ với chi tiết màu vàng và số thứ tự được đánh riêng trên mỗi chiếc xe.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 3

Người mua cũng sẽ nhận được một gói bàn giao TFC làm riêng, độc đáo, duy nhất chỉ có cho chiếc xe của họ. Gói bao gồm chữ số được ký bởi CEO Triumph Nick Bloor, một cuốn sách được làm cá nhân hóa, và vỏ bọc xe Thruxton TFC.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 4

Mẫu Thruxton TFC được sử dụng thân xe trang bị sợi các-bon nhẹ. Bao gồm tấm fairing đầu xe, chắn bùn trước, nắp ghế ngồi, bảo vệ gót chân và nắp bịt giảm thanh.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 5

Các chi tiết khác bao gồm ách nhôm gia công phôi với nhãn hiệu TFC, trung tâm gương mạ niken, màn hình màu, yên da thật và nắp dầu bằng nhôm gia công.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 6

Những chi tiết màu đen góp phần tạo nên dáng vẻ ấn tượng của mẫu Thruxton TFC. Bao gồm la-zăng đa chấu đen, lò xo Ohlins RSU đen, vỏ che động cơ và đuôi xe màu đen.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 7

Các chi tiết màu vàng được sử dụng trên huy hiệu, tấm fairing, chìa khóa và chuỗi ổ đĩa tùy chỉnh.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 8

Các chi tiết được giữ lại từ phiên bản Thruxton gốc bao gồm nắp nhiên liệu Monxa lật, thân van tiết lưu đôi, thanh để chân Daytona R...

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 9

Xe trang bị động cơ đôi 1200 cc làm mát bằng chất lỏng, 8 van, SOHC cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 115 Nm.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 10

Mẫu Thruxton TFC còn có 3 chế độ lái được nâng cấp là Rain, Road và Sport, hiện có thể điều chỉnh van tiết lưu, ABS và kiểm soát lực kéo để phù hợp với điều kiện đường đi hay sở thích của người lái.

triumph thruxton tfc phien ban gioi han nhe hon, manh hon hinh 11

Về trọng lượng, Thruxton TFC nhẹ hơn 5 kg so với Thruxton R. Thêm vào đó là công suất mạnh hơn, nên tỷ lệ công suất trên trọng lượng được cải thiện.

Theo vov.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm