Công nghệ

Doanh số iPhone của Apple sẽ không hết "ảm đạm" cho đến tận cuối năm 2020

(DNVN) - Các nhà phân tích của UBS Global lại tỏ ra không mấy lạc quan hơn về triển vọng của Apple trong năm 2019.

Một nửa tài khoản trên mạng Facebook có thể là giả / Cách cài đặt âm tin nhắn cho từng số điện thoại trên danh bạ

Mặc dù Apple đã có một thời gian khá khó khăn về mặt kinh doanh gần đây, nhiều nhà phân tích tin rằng doanh số iPhone sẽ bắt đầu tăng trở lại vào nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, các nhà phân tích của UBS Global lại tỏ ra không mấy lạc quan hơn về triển vọng của Apple trong năm nay.

Business Insider đưa tin, UBS đưa ra nhận định rằng, Apple đã rất nỗ lực trong quý trước khi cố gắng thúc đẩy doanh số bán hàng mô hình iPhone cho người tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi.

Doanh số iPhone khó có thể phục hồi cho đến cuối năm 2020

Triển vọng doanh số iPhone "ảm đạm" cho tới tận năm 2020

Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên, trên thực tế, UBS cảnh báo rằng khả năng kích cầu doanh số của Apple trong suốt phần còn lại của năm 2019 là khá thấp cho đến khi các mẫu điện thoại mới được giới thiệu vào mùa thu tới.

Dòng sản phẩm 2019 có thể sẽ có một tai thỏ nhỏ hơn và thiết kế phía sau mới, kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng so với các dòng iPhone 2018 hiện tại. Doanh số bán hàng tại Trung Quốc có thể cải thiện đôi chút, doanh thu iPhone dự kiến sẽ đạt tổng cộng 141 tỷ USD trong năm tài khóa 2020, tăng nhẹ so với dự báo 136 tỷ USD được đặt ra cho năm tài chính 2019.

Tuy nhiên, về triển vọng dòng sản phẩm iPhone trong năm tài khóa 2020 -2021, UBS Global tin rằng doanh số iPhone có thể tăng trở lại bởi một mức lợi nhuận đáng kể vì đây có thể là chu kỳ điện thoại hoàn toàn mới tiếp theo . Đây là dự đoán chủ yếu dựa trên kỳ vọng của iPhone 5G và một điện thoại màn hình gập bí ẩn nào đó.


Tân Gia (Theo Phonearena)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm