Khoa học - Công nghệ

Galaxy S10 Lite sở hữu thiết kế camera sau giống Galaxy Note 10?

Galaxy S10 Lite có thể vẫn mang thiết kế mặt trước giống phiên bản gốc Galaxy S10.

Cơ hội nào cho Việt Nam trong cuộc chạy đua 5G? / Cận cảnh Oppo Reno3: 4 camera sau, RAM 12 GB, kết nối 5G, giá hơn 11 triệu

Samsung sắp ra mắt phiên bản cấu hình nhẹ của dòng Galaxy S10, mang tên Galaxy S10 Lite. Hiện tại, đã có một chút thông tin rò rỉ về về thiết kế, pin, camera và các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Theo báo cáo của SamMobile, phiên bản tiếng Bồ Đào Nha của hướng dẫn sử dụng Galaxy S10 Lite đã cho thấy cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng không có nhiều điểm bất ngờ, tuy nhiên, nó đã xác nhận một số thông tin mà đến nay vẫn chưa chắc chắn về sản phẩm.

Thứ nhất, như hầu hết các tin đồn đã khẳng định, Galaxy S10 Lite chắc chắn có màn hình hiển thị rõ nét với thiết kế camera "bấm lỗ" ở giữa góc trên màn hình cùng viền mỏng, đồng đều. Thiết bị cũng có tất cả các nút ở cạnh phải giống như thiết kế của các dòng điện thoại Samsung gần đây.

Galaxy S10 Lite sở hữu thiết kế camera sau giống Galaxy Note 10? - Ảnh 1.

Hình ảnh từ hướng dẫn sử dụng Galaxy S10 Lite

Hướng dẫn cũng xác nhận thông tin về camera của máy so với những tin đồn. Như các nguồn tin rò rỉ khác đã đề cập, Galaxy S10 Lite sở hữu 3 camera ở mặt sau và cụm camera được sắp xếp giống như phiên bản Note 10.

Hướng dẫn còn cung cấp nhiều chi tiết về các tính năng và các chế độ camera của điện thoại. Theo đó, Samsung tích hợp chế độ quay video siêu chậm, nhiều chế độ chụp chân dung sáng tạo, chế độ ban đêm chuyên dụng và chế độ macro.

Điều thú vị là ảnh chụp màn hình của ứng dụng camera cho thấy, mặc dù có các nút chuyển đổi giữa camera chính và camera siêu rộng, máy lại không có nút nào như vậy cho tùy chọn macro.

Có vẻ như tương lai không có giắc cắm tai nghe đang tiến một bước gần hơn với việc Samsung cũng bắt đầu từ bỏ giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm.

Hướng dẫn không đề cập đến nhiều về thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu những thông tin rò rỉ trước đây là chính xác, Galaxy S10 Lite sẽ được trang bị camera chính 48 MP, vi xử lý Snapdragon 855, màn hình OLED 6,7 inch và pin có dung lượng 4.500mAh.

 

Bảng giá điện thoại.
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm