Công nghệ

Honda HR-V "liên tục" xếp vị trí thấp nhất trong bảng doanh số phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ

DNVN - Sau gần 1 năm ra mắt, Honda HR-V "liên tục" xếp vị trí thấp nhất trong bảng doanh số phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ.

Hơn 6.100 xe ôtô Hyundai đến tay khách Việt tháng 4/2019 / XE HOT (19/5): Ưu điểm đáng giá của Hyundai Tucson 2019, xe ga Honda giá hơn 400 triệu ở VN

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Theo bảng doanh số công bố mới đây, mẫu xe SUV đô thị HR-V của Honda tiếp tục đứng vị trí thấp nhất bảng xếp hạng với doanh số tháng 4 chỉ 108 chiếc được bán ra.


Đây là mẫu xe từng gây sốt trên thị trường hồi cuối năm 2018, tuy nhiên đến nay, sức hút của mẫu xe này đã bắt đầu chững lại. Mẫu xe này luôn "đội sổ" trong 3 tháng liên tiếp gần đây.


Honda HR-V

Honda HR-V 2018

Có thể bạn quan tâm


Theo số liệu của VAMA, kết thúc tháng 4, SUV đô thị cỡ nhỏ HR-V chỉ bán được 108 chiếc, giảm 126 chiếc so với tháng liền kề trước đó (tháng 3/2019 đạt doanh số 234 chiếc).


Một trong những nguyên nhân chính là giá bán quá cao so với các đối thủ, trong khi các trang bị trên xe lại không thực sự nổi bật. Giá bán khởi điểm của mẫu xe này hiện tại khoảng 786 triệu đồng, trong khi đó các đối thủ như Hyundai Kona sau đợt điều chỉnh giá mới nhất gần đây chỉ 636 triệu đồng, hay mẫu Ford EcoSport chỉ có giá khởi điểm từ 545 triệu đồng.


Honda HR-V là mẫu xe "đàn em" của CR-V. Ngoại hình chiếc xe có phần đèn trước và lưới tản nhiệt mang cảm hứng từ dòng sedan Civic. Đèn pha có thiết kế xếp lớp quen thuộc của thương hiệu Honda. Đèn pha, đèn sương mù và đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED.


Tân Gia (Tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm