Công nghệ

Honda Project G Concept hơi hướng SH, đậm chất tương lai

(DNVN) - Honda Project G concept hoàn toàn mới xuất hiện tại triển lãm xe ở Đông Nam Á mang phong cách thiết kế tương lại, tạo được sức hút với nhiều người.

ĐIỂM TIN XE HOT (29/10): Xe ga giá rẻ 'cháy hàng', những lỗi thường gặp trên Toyota Innova / Chi tiết xe ga hút khách Honda Air Blade giá từ 38 triệu đồng

Tại triển lãm xe máy Indonesia (IMOS) 2018, nhà phân phối PT Astra Honda Motor (AHM) tạo ra sức hút riêng với việc trình làng bản mẫu xe tay ga hoàn toàn mới Honda Project G Concept.
Honda Project G Concept tại IMOS 2018.

Honda Project G Concept tại IMOS 2018.

Có thể bạn quan tâm
Nhìn ở bên ngoài Project G có nét thiết kế tương đồng với Honda Scoopy nhưng có vẻ lớn hơn. Đôi chỗ có chút hơi hướng của dòng xe ga nổi tiếng Honda SH, nhất là phần cản trước được vòng cong và phần đuôi xe.

Mang hơi hướng Honda SH và Scoopy.

Mang hơi hướng Honda SH và Scoopy.

Do đó, Honda Project G concept tỏ ra rất độc đáo, vừa mang nét sang chảnh của xe tay ga lại có những chi tiết độc lạ. Cụm đồng hồ tròn độc đáo, phần đuôi xe với kết cấu dàn đèn khác lạ.

Đèn pha độc đáo.

Đèn pha độc đáo.

Các thông số kỹ thuật vẫn chưa được Honda công bố. Tuy nhiên, đây có thể là một sản phẩm mới lạ mà Honda sẽ đem tới cho thị trường xe ở Đông Nam Á trong nay mai.

Phía đuôi được thiết kế mới lạ.

Phía đuôi được thiết kế mới lạ.


Minh Đức (theo Warungasep)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm