Khoa học - Công nghệ

Honda Winner X giảm giá 'kịch sàn' sau Tết, quyết chiến với Yamaha Exciter 150

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá bán mẫu xe côn tay Honda Winner X tiếp tục giảm sâu chưa từng có, cao nhất lên tới 6,5 triệu đồng. Điều này cho thấy, Winner X đang tất tay trong cuộc đua giành thị phần với Yamaha Exciter 150.

Bảng giá xe ga Yamaha tháng 1/2020: Quà tặng 'khủng', giải thưởng hấp dẫn / Bảng giá xe số Yamaha tháng 1/2020: Exciter giảm giá 1,5 triệu đồng

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Như đã đưa tin, giá bán của Honda Winner X đã có xu hướng giảm ở 2-3 triệu đồng vào thời điểm sát Tết nguyên đán 2020. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020, dòng xe côn tay của Honda Winner đã có mực bán giảm kịch sàn.

>> Xem thêm: XE HOT (1/2): Giá lăn bánh Toyota Camry, 3 ôtô gây thất vọng nhất tại Việt Nam

Honda Winner X.

Honda Winner X.

Theo ghi nhận thực tế thì Honda Winner X có giá tại đại lý đều thấp hơn giá đề xuất tới vài triệu đồng. Đáng chú ý, các phiên bản như Winner X thể thao và Winner X đường đua có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất cao nhất lên tới 6,5 triệu đồng.

>> Xem thêm: Cập nhật bảng giá xe Vespa tháng 2/2020

Với mức giảm giá lên tới 6,5 triệu đồng, đây là mức giá thấp kỷ lục mà Winner X phải trải qua kể từ ngày trình làng tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Bảng giá xe số SYM tháng 2/2020

Trái ngược với những ngày đầu, Winner X được xem là sự đột phá của Honda tại dòng xe côn tay vốn lâu nay có phần thất thế trước các đối thủ sừng sọ như Yamaha Exciter.

>> Xem thêm: Siêu môtô Ferrari độc nhất thế giới, hơn 2,6 tỷ đồng

Sau một thời gian bán ra thị trường, người dùng đã phàn nàn một số nhược điểm cũng như lỗi còn tồn tại ở Winner X. Dường như mẫu xe côn tay thế hệ mới của Honda vẫn chưa thỏa mãn sự kỳ vọng của người dùng.

Điều đó gợi nhắc lại tình cảnh mà Honda Winner trước đây ở thị trường Việt Nam khi liên tục phải giảm giá để kích cầu.

Dưới đây là bảng giá Honda Winner X mới nhất

Bảng giá xe
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm