Công nghệ

Hyundai Elantra 2019 "made in Việt Nam" có ưu điểm gì nổi bật?

DNVN - Đầu quý II năm nay, thị trường Việt Nam sẽ đón nhận mẫu Hyundai Elantra 2019 lắp ráp nội địa.

Hướng dẫn kích hoạt eSIM VinaPhone trên iPhone Xs, Xs Max, Xr / Galaxy S10 chưa ra mắt, các nhà bán lẻ đã nhận đặt hàng, giá rẻ nhất 17 triệu đồng

Theo một số nguồn tin, Hyundai Elantra 2019 có thể sẽ ra mắt Việt Nam trong khoảng đầu quý II năm nay dưới dạng xe lắp ráp trong nước.

Ra mắt thị trường toàn cầu từ tháng 8 năm ngoái, Hyundai Elantra 2019 là bản nâng cấp giữa dòng đời của thế hệ thứ 6, với thiết kế mới đầu và đuôi, cùng những nâng cấp quan trọng về tiện nghi và an toàn.

a

Hyundai Elantra 2019 có thể sẽ ra mắt Việt Nam trong khoảng đầu quý II năm nay dưới dạng xe lắp ráp trong nước

Có thể bạn quan tâm

Mẫu xe này nhận được một số thay đổi ngoại thất ở phần đầu và đuôi xe, mang lại phong cách cá tính hơn, khác biệt so với nét mềm mại trên bản tiền nhiệm.

Hyundai Elantra 2019 có các tùy chọn động cơ hút khí tự nhiên 2.0L cho công suất 147 mã lực và động cơ tăng áp 1.6L cho công suất 204 mã lực.

Phiên bản dành cho thị trường Mỹ đi kèm các tiện nghi như chế độ sạc điện thoại không dây, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8-inch có hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto lần đầu xuất hiện trên Elantra. Các trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Elantra gồm có tính năng cảnh báo va chạm phía trước (FCW), phanh khẩn cấp tự động (AEB), cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường (LDW), camera lùi và cảnh báo phương tiện cắt ngang… thuộc một phần của gói trang bị Hyundai SmartSence.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ phiên bản lắp ráp tại Việt Nam sẽ sở hữu những tính năng nào, nhưng đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thay thế choMazda3 hay Honda Civic.


Tân Gia (Tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm