Khoa học - Công nghệ

iPad là thiết bị được lòng người dùng nhất

Dù các sản phẩm của Apple luôn có mức giá cao hơn thị trường chung, người dùng vẫn tỏ ra hài lòng vì những trải nghiệm mà họ có được.

Hướng dẫn sử dụng 2 SIM vật lý trên iPhone Xs Max / Ford Ranger Raptor cập cảng Sài Gòn, chuẩn bị ra mắt vào tháng 10

Đi cùng với mức giá cao ngất ngưởng cho mỗi thiết bị, dịch vụ bán ra, độ hài lòng của người dùng đối với các sản phẩm của Apple cũng cao không kém. Theo kết quả khảo sát mới nhất thực hiện bởi ACSI (tổ chức chính thống có nhiệm vụ đo kiểm chỉ số hài lòng của người tiêu dùng tại Mỹ), iPad đang là mẫu máy được người dùng yêu thích hàng đầu hiện nay.

Cụ thể, mức độ hài lòng của người dùng đối với iPad và máy tính Mac là 83/100. Số điểm này giúp sản phẩm của Apple đứng đầu trong danh mục thiết bị PC và máy tính bảng, cao hơn mặt bằng chung của toàn mảng (77 điểm).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo Mac Rumors, những sản phẩm này đạt điểm cao nhất ở gần như toàn bộ hạng mục được đánh giá có liên quan tới trải nghiệm người dùng, từ thiết kế cho tới tính năng, các phần mềm khả dụng…

Đáng chú ý, thành tích này đạt được ngay cả khi hai thiết bị trên vẫn giữ thiết kế cũ. Người dùng đang trông đợi những mẫu iPad Pro mới với màn hình tràn cạnh, bổ sung tính năng Face ID… và các dòng máy nâng cấp của Macbook, Mac mini…

Đứng ngay sau Apple là Samsung với 82 điểm dành cho các sản phẩm laptop và máy tính bảng của hãng. Cũng giống "táo khuyết", điểm số của nhà sản xuất Hàn Quốc này giữ nguyên so với năm ngoái. Nhưng giờ đây Apple không còn là đối thủ của Samsung trong cuộc chiến giành sự hài lòng từ người dùng.

Amazon đang vươn lên mạnh mẽ và có thể sớm lấy vị trí thứ hai của Samsung. Công ty này từng có màn rượt đuổi sát nút với Apple trên hành trình trở thành doanh nghiệp nghìn tỉ USD đầu tiên của Mỹ nhưng bất thành.

Năm ngoái, mẫu máy tính bảng Fire của Amazon đạt chỉ số hài lòng tới 79/100. Không dừng ở đó, hãng đã tích cực cải tiến dòng sản phẩm của mình và dường như việc này đang chứng minh hiệu quả khi đẩy cao chỉ số hài lòng của người tiêu dùng một cách rõ rệt.

Theo Thanh niên
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm