Khoa học - Công nghệ

Mitsubishi Mirage đời mới có thể ra mắt ngay trong năm nay, đe doạ Toyota Vios

Thế hệ kế tiếp của dòng xe đô thị Mirage tới từ Mitsubishi sẽ dựa trên nền tảng khung gầm của Renault – Nissan theo xác nhận của COO Trevor Mann từ trước và có thể ra mắt ngay trong năm nay.

Top 10 thương hiệu ôtô kém tin cậy nhất thế giới / Toyota Việt Nam sẽ nhập khẩu Camry 2019 thay vì lắp ráp trong nước?

Mitsubishi Mirage đời mới có thể ra mắt ngay trong năm nay, đe doạ Toyota Vios

Thế hệ hiện tại của Mitsubishi Mirage đã có mặt trên thị trường từ 2012. Trong suốt quãng thời gian kể từ đó tới nay, xe thực sự không nhận được nâng cấp toàn diện nào, có chăng thiết kế được cải tiến đâu đó đôi chút, trang bị nào đó được bổ sung… Tuy nhiên, hiện thực này có thể sẽ sớm thay đổi ngay trong năm 2019.

Theo thông tin được AutoIndustriya đăng tải, Mirage thế hệ hoàn toàn mới có thể ra mắt toàn cầu ngay trong quý III/2019 và về tới các thị trường ASEAN trong dịp lễ cuối năm. Nếu lịch ra mắt này là đúng, có thể Mitsubishi sẽ chọn triển lãm Bangkok Motor Expo 2019 diễn ra vào tháng 11.

Mitsubishi Mirage đời mới có thể ra mắt ngay trong năm nay, đe doạ Toyota Vios - Ảnh 1.

Mirage thế hệ hiện hành đã ra mắt cách đây 7 năm (2012).

Hiện tại, Mitsubishi chưa nói gì nhiều về Mirage thế hệ mới ngoại trừ những điều đã được COO Trevor Mann xác nhận từ trước: xe sử dụng khung gầm chung với Renault Clio và Nissan Micra đời mới nhất ra mắt 2 năm trước. Như vậy, Mirage có thể thăng hạng lên phân khúc B để đứng cùng 2 cái tên nói trên (xe hiện ở phân khúc A).

Bên cạnh Mirage, Mitsubishi cũng có thể trình làng Attrage với thiết kế mới vào năm 2020 hoặc 2021 xét tới việc vị lãnh đạo người Anh thừa nhận hãng cần một chiếc sedan cỡ nhỏ có tính cạnh tranh cao.

Theo Trí Thức Trẻ
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm