Khoa học - Công nghệ

Những hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy S21 FE sắp ra mắt

Người hâm mộ điện thoại Samsung đã chờ đợi công ty phát hành một phiên bản “Fan Edition” rẻ hơn của dòng smartphone Galaxy S21 như những gì đã xảy ra với tiền nhiệm của nó.

Bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 4/2021: Loạt sản phẩm mới lên kệ / Smartphone chống nước, chip S460, RAM 4 GB, pin 6.000 mAh, giá hơn 3 triệu

Hình ảnh kết xuất đồ họa (render) của sản phẩm được cho là Galaxy S21 FE được cho là đã xuất hiện lần đầu tiên trên Internet nhờ vào chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer, hay còn được biết đến với cái tên @OnLeaks.

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy S21 FE.

Các hình ảnh kết xuất cho thấy một chiếc smartphone trông gần giống như Galaxy S21 tiêu chuẩn, với một ngoại lệ nhỏ đó là vỏ chứa ba camera phía sau của điện thoại đã được tích hợp vào mặt sau máy. Điều này khác với Galaxy S21, nơi vỏ được thiết kế để hòa vào đường viền điện thoại.

Mặt khác, kết xuất của Galaxy S21 FE cho thấy một chiếc điện thoại trông giống như Galaxy S21. Tuy nhiên, kích thước được của phiên bản Galaxy S21 FE được cho là đạt 155,7 x 74,5 x 7,9mm cho thấy điện thoại sẽ lớn hơn một chút so với S21 thông thường, với màn hình 6,4 inch và camera mặt trước có lỗ đục lỗ. Giống như Galaxy S20 FE, Galaxy S21 FE dự kiến ​​sẽ có khung kim loại nhưng thân máy “Glastic” để giảm giá.

Một lộ trình được báo cáo về việc ra mắt sản phẩm của Samsung cho năm 2021 bị rò rỉ vào tháng 3 cho thấy một sự kiện báo chí “FE Unleashed” vào ngày 19/8. Tất nhiên, kế hoạch ngày phát hành có thể thay đổi, nhưng nếu điều này vẫn chính xác, chúng ta sẽ phải chờ một vài tháng nữa trước khi Galaxy S21 FE chính thức được công bố.

Cũng sẽ phải chờ xem liệu Samsung có sao chép một số quyết định của mình từ Galaxy S20 FE cho phiên bản Galaxy S21 hay không, chẳng hạn như thiết kế màu sắc khác nhau và quan trọng nhất là mức giá bán thấp 699 USD./.

Bảng giá điện thoại.
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm