Công nghệ

Những tính năng nào trên iPhone mà người dùng Android ao ước sở hữu?

DNVN - Mặc dù số lượng điện thoại Android được tiêu thụ lớn hơn iPhone nhưng vẫn có một số tính năng trên iPhone của Apple mà người dùng Android rất “sở hữu”.

Sự biến hoá "kì bí" của Bentley Bentayga / Cập nhật bảng giá ôtô Honda tháng 2/2019

Mô hình Apple iPhone đầu tiên ra mắt vào tháng 6 năm 2007 và 16 tháng sau, đối thủ Android đầu tiên đã được phát hành. Được phát triển bởi HTC, T-Mobile G1 cho thấy nền tảng Android có tiềm năng ưu việt. Chiếc Motorola DROID ra mắt vào tháng 11/2009 đã củng cố cho nhận định này. Mặc dù số lượng điện thoại Android được tiêu thụ lớn hơn iPhone nhưng vẫn có một số tính năng trên iPhone của Apple mà người dùng Android rất “sở hữu”.

Trên diễn đàn Reddit tuần qua đã có một chủ đề được thảo luận rất rôm rả, đó là người dùng Android muốn có tính năng iPhone nào trên điện thoại Android của mình.

người dùng Android muốn có tính năng iPhone nào trên điện thoại Android của mình.

Người dùng Android cũng muốn có một số tính năng iPhone trên điện thoại Android của mình

Có thể bạn quan tâm


Dựa trên các câu trả lời, dường như nhiều người dùng Android muốn có tính năng chạm vào thanh trạng thái để tự động cuộn lên đầu trang. Trong khi có những người không thích việc kéo dài kích thước màn hình điện thoại thông minh như hiện tại.

Một số câu trả lời khác cho rằng, họ ghen tị với cách iPhone ghép nối với các thiết bị khác của Apple mà không phải thiết lập bất cứ điều gì. Người này cũng cho rằng nhiều ứng dụng được khởi chạy trên iOS, chạy tốt hơn so với Android và được cập nhật trước. Cuối cùng, người dùng Android này ước rằng Android có một tính năng nhắn tin như iMessage của Apple. Ứng dụng nhắn tin iPhone là một tính năng mà nhiều người dùng Android nói rằng họ rất ghen tị.

Một số người dùng Android cũng rất thích có thể ghi lại màn hình có âm thanh bên trong như trên iPhone, và nhiều người lại “thèm muốn” nút tắt tiếng trên iPhone.

Một người dùng Android ghen tị vì trên Android hiếu phần mềm bloatware được cài đặt sẵn bởi các nhà sản xuất/nhà mạng như trên iPhone. Trên một số thiết bị Android, không thể xóa ứng dụng Facebook mà không cần root điện thoại.


Tân Gia (Theo Phonearena)
Cột tin quảng cáo
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Có thể bạn quan tâm