Khoa học - Công nghệ

Nokia sẽ ra mắt 3 mẫu smartphone mới vào đầu tháng tới

(DNVN) - HMD Global sẽ giới thiệu 3 mẫu smartphone mới cùng với khẩu hiệu #ExpectMore vào ngày 5/12 tới.

Cay cú Apple, CEO Facebook ép buộc thuộc cấp phải sử dụng smartphone Android? / Ảnh chi tiết Oppo A7 sắp bán ra ở Việt Nam

HMD Global đã vừa gửi thư mời cho một sự kiện sắp tới tại Dubai vào ngày 5/12. Thông báo này đi kèm với một hình ảnh ám chỉ 3 mẫu smartphone mới cùng với khẩu hiệu #ExpectMore.

Giám đốc sản phẩm của HMD Global Juho Sarvikas cũng không đưa ra thêm thông tin nào về các thiết bị sắp được công bố.

Các hình ảnh rò rỉ của HMD Global

Các hình ảnh rò rỉ của HMD Global về 3 mẫu smartphone mới

Các hình ảnh rò rỉ khi được tăng độ sáng cho thấy, ít nhất hai trong ba thiết bị được hé lộ đều sở hữu cụm tai thỏ như các thiết bị của Apple. Theo dự đoán, đây sẽ là các thiết bị Nokia 8.1, Nokia 7.1 Plus (hay còn gọi là Nokia X7 tại thị trường Trung Quốc) và Nokia 2.1 Plus.

Như vậy, mô hình được chờ đợi Nokia 9 sẽ không được ra mắt trong sự kiện lần này, một số thông tin trước đây cho biết, ngày ra mắt của thiết bị này đã bị dời sang nửa đầu năm sau.

Nguồn tin cho biết, cả Nokia 7.1 Plus và Nokia 8.1 sẽ đều mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 710. Ngoài ra, cả hai thiết bị này cũng đều sở hữu thiết kế màn hình tai thỏ cùng mặt lưng có thiết kế tương tự nhau.

Nokia 8.1 được tin là một biến thể của mô hình Nokia X7 đang bán tại Trung Quốc. Máy có màn hình tràn cạnh với notch tai thỏ, dùng chip Snapdragon 710.


Tân Gia (Theo Phonearena)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm