Khoa học - Công nghệ

Ra mắt phần mềm tích hợp AI “MAL Face Emotion” nhận diện biểu cảm khuôn mặt từ hình ảnh

DNVN - Vitalify Asia Co., Ltd và Vitalify Inc. đã phát triển và cung cấp “MAL Face Emotion”, một bộ công cụ phát triển phần mềm (Software Development Kit - SDK) sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để nhận diện biểu cảm khuôn mặt qua hình ảnh.

Ứng dụng AI để quản lý hàng trăm camera chỉ với một phần mềm / Top smartphone giá 'mềm' cho những ai thích nhiều camera


“MAL Face Emotion” nhận diện biểu cảm của từng khuôn mặt có trong hình. Có 5 loại biểu cảm được nhận diện: bình thường, vui, buồn, giận dữ và ngạc nhiên. Mỗi biểu cảm được số hóa trong thang giá trị từ 0 - 100, và được nhận diện ngay tức thì. Nhờ việc phát triển để có thể chạy độc lập trên thiết bị iOS, Android mà không cần kết nối với máy chủ nên phần mềm có thể hoạt động nhanh và hiệu quả.

Vitalify Asia cung cấp “MAL Face Emotion” dưới dạng bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho phép tích hợp vào các ứng dụng và dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho việc tích hợp và tùy chỉnh tính năng vào ứng dụng và dùng thử miễn phí.


Giao diện phần mềm tích hợp AI “MAL Face Emotion”.

Ông Hà Quốc Hiền - Phó giám đốc Công ty TNHH Vitalify Asia cho biết: "Việc nhận biết cảm xúc khuôn mặt cần thiết trong các lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, các ứng dụng giải trí để phân tích độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, theo tìm hiểu của chúng tôi, quy mô thị trường phát hiện và nhận biết cảm xúc trên toàn cầu được định giá 5,8 tỷ USD trong năm 2016 và dự kiến sẽ đạt 33,9 tỷ USD vào năm 2023, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hằng năm kép là 28,9% từ năm 2017 đến năm 2023*. Với nhu cầu đó chúng tôi đã cho ra đời bộ công cụ phát triển (SDK) hỗ trợ cho các nhà phát triển có thể tích hợp nhanh vào ứng dụng của mình".

Phiên bản minh hoạ của ứng dụng "Face Emotion” đã có mặt trên AppStore, nhấn link bên dưới để trải nghiệm miễn phí: https://apps.apple.com/us/app/face-emotion/id1494836321


Đội ngũ kỹ sư AI Việt - Nhật của Vitalify Asia.

Theo Vitalify Asia, phí dịch vụ là 300 USD/ tháng (chưa bao gồm thuế); Thời hạn hợp đồng tối thiểu 6 tháng. Không giới hạn số lượng thiết bị được cài đặt và số lần nhận diện biểu cảm. Khách hàng được trải nghiệm miễn phí sản phẩm dùng thử (tối đa 2 tuần) và trong suốt quá trình phát triển tích hợp.

Mobile AI Lab là một dịch vụ phát triển các ứng dụng tích hợp công nghệ AI. Những kỹ sư AI tài năng của Vitalify Asia đã lọt vào top 0,3% trong cuộc thi Kaggle về kỹ thuật AI do Google tổ chức. Họ đã và đang phát triển hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu cho các giải pháp AI cũng kiểm tra độ chính xác của sản phẩm.

■ Tổng quan về công ty
Công ty con: Vitalify Asia Co.,Ltd. ( https://vitalify.asia/ )
- Giám đốc đại diện: Takayuki Sakurai
- Địa chỉ: 224A-224B, Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
- Ngày thành lập: Tháng 5 năm 2008
- Lĩnh vực: AI, phát triển các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh và dịch vụ web 

Tên công ty: Vitalify Inc. ( https://vitalify.jp/ )
- Giám đốc điều hành: Junji Kawakatsu
- Địa chỉ: Tokyo-to, Shibuya-ku, Ebisunishi 1-9-6 Asturville 8F
- Ngày thành lập: 21 tháng 9 năm 2005
- Lĩnh vực: gia công sản phẩm tại Việt Nam, xây dựng và phát triển các ứng dụng dành cho điện thoại thông minhCó thể bạn quan tâm
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC