Khoa học - Công nghệ

Realme Watch lên kệ tại Việt Nam: Nhắc nhở uống nước, theo dõi giấc ngủ, giá 1,99 triệu đồng

Trong mục tiêu mở rộng hệ sinh thái AIoT tại Việt Nam, Realme đã trình làng đồng hồ thông minh Realme Watch, tai nghe Realme Buds Q, và smartphone Realme C11.

Cộng đồng quốc tế hào hứng với điện thoại Vsmart Aris 5G "Make in Vietnam" / iPhone XR là mẫu smartphone giữ giá tốt nhất thế giới

Đồng hồ thông minh Realme Watch

Chiếc smartwatch này được trang bị màn hình 1,4 inch với độ phân giải 320x320 pixel. Thiết bị cho người dùng tùy chọn 12 mặt đồng hồ có sẵn hoặc khám phá và chọn lựa thêm diện mạo hơn từ ứng dụng "realme Link".

Điểm nhấn của Realme Watch nằm ở các tính năng theo dõi sức khỏe như: Chức năng theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2) mọi lúc mọi nơi giúp người dùng dễ dàng nhận biết sự thay đổi của cơ thể, để tránh các vấn đề sức khỏe về lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị cảm biến nhịp tim PPG.

Realme Watch lên kệ tại Việt Nam: Nhắc nhở uống nước, theo dõi giấc ngủ, giá 1,99 triệu đồng - Ảnh 1.

Điểm nhấn của Realme Watch nằm ở các tính năng theo dõi sức khỏe

Ngoài ra, đồng hồ Realme Watch còn có 13 chế độ thể thao đáp ứng được các nhu cầu vận động khác nhau của người dùng: Chạy bộ ngoài trời, chạy bộ trong nhà, đạp xe ngoài trời, hoạt động cardio...

Realme Watch còn hỗ trợ các tính năng khác như chuyển sang bài hát tiếp theo, điều chỉnh âm lượng hoặc chụp ảnh từ xa chỉ bằng một nút 3 bấm hay từ chối cuộc gọi, hiển thị thông báo ứng dụng, dự báo thời tiết. Nếu ít vận động, thiết bị sẽ cảnh báo nhàn rỗi và nhắc nhở uống nước.

Tại Việt Nam, Realme Watch được bán với mức giá 1,99 triệu đồng.

Tai nghe Realme Buds Q

Với màng loa 10mm, màng chắn polymer tổng hợp đặc biệt PEEK & PU, âm thanh Realme Buds Q hứa hẹn mang lại sự chân thực, âm bass mạnh mẽ.

 

Mẫu tai nghe này được tích hợp pin 40mAh và hộp sạc có pin 400mAh, cho phép trải nghiệm của người dùng được liên tục với thời gian gọi điện thoại liên tục trong 3 giờ và thời gian phát nhạc liên tục 4,5 giờ. Với hộp sạc có dung lượng pin đủ để mang đến người dùng trải nghiệm nghe nhạc tổng cộng 20 giờ.

Realme Watch lên kệ tại Việt Nam: Nhắc nhở uống nước, theo dõi giấc ngủ, giá 1,99 triệu đồng - Ảnh 2.

Tai nghe Realme Buds Q

Realme Buds Q còn mang đến những tiện ích thú vị như điều khiển cảm ứng thông minh (thao tác chạm hai lần để phát hoặc tạm dừng phát nhạc, trả lời cuộc gọi, chạm ba lần để chuyển đến bài hát tiếp theo, nhấn và giữ một bên tai nghe để kết thúc cuộc gọi), chế độ trò chơi (giữ cả hai bên tai nghe, bạn dễ dàng thực hiện tác vụ vào hoặc thoát chế độ trò chơi.

Để sở hữu Realme Buds Q, người dùng chỉ cần chi số tiền 1,29 triệu đồng.

Realme C11

 

Cũng giống như các thiết bị thuộc dòng C, giá bán là điểm đáng chú ý nhất của Realme C11 khi sản phẩm được bán với mức giá 2,69 triệu đồng.

Realme Watch lên kệ tại Việt Nam: Nhắc nhở uống nước, theo dõi giấc ngủ, giá 1,99 triệu đồng - Ảnh 3.

Realme C11

Máy được trang bị màn hình 6,5 inch với thiết kế "giọt nước". Realme C11 sở hữu con chip Helio G35, RAM 2GB, ROM 32GB cùng hệ thống pin có dung lượng lên đến 5.000 mAh. Ở mặt sau của máy là cụm camera kép: camera chính 13MP và camera phụ 2MP. Trong khi camera trước có độ phân giải 5MP.

Bảng giá điện thoại.
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm