Công nghệ

Samsung Galaxy S10 2019 vẫn "hạ nhiệt" hơn so với giá bán Apple iPhone mới nhất

(DNVN) - Sau nhiều thông tin đồn đoán, một báo cáo mới của trang web TuttoAndroid đã tiết lộ mức giá của flagship tiếp theo của Samsung tại Ý.

Chi tiết xe Hyundai vừa ra mắt / 7 siêu xe 'độc nhất vô nhị' chỉ dành riêng cho những tỷ phú lắm tiền

Các flagship của Samsung - cũng giống như bất kỳ điện thoại nào khác - có giá cao hơn ở châu Âu so với ở Mỹ.

Theo báo cáo, mức giá bán của mô hình Galaxy S10 có thể cao hơn một chút so với Galaxy S9. Khởi động đầu tiên là mô hình Galaxy S10E, thiết bị này được cho là được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Exynos 9820 cùng với RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ bên trong 128 GB. Thiết bị này sẽ có sẵn cho người tiêu dùng Ý với giá 779 Euro (20,5 triệu đồng).

Về mô hình Galaxy S10 thông thường, sản phẩm này dự kiến sẽ được bán với hai cấu hình trùng khớp với Galaxy Note 9 ở châu Âu. Bản Galaxy S10 sẽ được bán lẻ với giá 929 Euro (24,5 triệu đồng).


Samsung Galaxy S10 vẫn "hạ nhiệt" hơn so với giá bán Apple iPhone mới nhất

Samsung Galaxy S10 2019 vẫn "hạ nhiệt" hơn so với giá bán Apple iPhone mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Phiên bản Galaxy S10 Plus lớn hơn dự kiến sẽ có sẵn trong tổng số ba cấu hình, mức giá khởi điểm từ 1.049 Euro (27,7 triệu đồng). Mô hình hàng đầu sẽ được hỗ trợ bộ nhớ RAM 12 GB, có giá 1.599 Euro (42,2 triệu đồng) tại Ý.

Trên thực tế, iPhone XS và iPhone XS Max có giá 1.189 Euro (31,4 triệu đồng) và 1.289 Euro (34 triệu đồng) tại Ý, nhưng chỉ với dung lượng lưu trữ nội bộ vỏn vẹn 64 GB. Như vậy, với mức giá bán này, Samsung Galaxy S10 đời mới nhất vẫn khá tương đồng so với mức giá bán iPhone "đời cũ" của Apple.

Cả ba mẫu Galaxy S10 dự kiến sẽ được trang bị camera kép khẩu độ 12 MP ở phía sau và cảm biến phụ hoàn chỉnh với ống kính góc rộng. Người dùng Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus lớn hơn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm camera tele thứ ba và cảm biến nhịp tim. Người dùng cũng nên mong đợi màn hình AMOLED trên cả ba mẫu, mặc dù kích thước sẽ có chút khác biệt. P

hiên bản rẻ nhất được thiết lập với một màn hình phẳng 5,8 inch hoàn chỉnh với một lỗ nhỏ ở góc cho camera phía trước. Galaxy S10 thông thường, dự kiến sẽ có màn hình 6,1 inch lớn hơn cùng với các cạnh cong. Galaxy S10 Plus được đồn đoán sẽ sở hữu màn hình 6,4 inch.

Cuối cùng, các thiết bị này dự kiến sẽ đi kèm với một mô hình 5G riêng biệt được đặt tên là Galaxy S10 X. Điện thoại thông minh này có thể có màn hình 6,7 inch cùng với sáu camera. Hai camera sẽ được đưa lên phía trước, như Galaxy S10 Plus, và bốn camera sẽ được thêm vào phía sau. Các đơn đặt hàng trước của Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10E sẽ bắt đầu vào ngày 20/2 ngay sau sự kiện ra mắt của Samsung.


Tân Gia (Theo Phonearena)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm