Khoa học - Công nghệ

Samsung Galaxy Z Fold 2 và Note 20 sẽ ra mắt vào tháng 7 tới?

DNVN - Theo nguồn tin, Samsung Galaxy Z Fold 2 và Note 20 có thể đến sớm hơn so với dự kiến, nhằm cạnh tranh thị phần smartphone đang nở rộ.

Oppo Reno giảm giá 5 triệu đồng tại Việt Nam / Smartphone 6 camera, chip S675, RAM 8 GB giảm giá hấp dẫn tại Việt Nam

Mặc dù Galaxy Z Flip và thế hệ Galaxy S20 series vừa được thương hiệu Hàn Quốc trình làng cách đây không lâu, nhưng giới công nghệ đã nhanh chóng hướng sự chú ý về hai mẫu smartphone chủ lực của thương hiệu này trong nửa cuối năm 2020.

Đó chính là mẫu Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 (hoặc Galaxy Z Fold 2). Theo đó, Samsung Galaxy Fold 2và Galaxy Note 20 sẽ đến sớm hơn dự kiến. Mẫu smartphone Galaxy Fold 2 (có tên mã là Champ) có thể sẽ được tiết lộ trong tháng 7. Thiết bị này sẽđược sử dụng công nghệ Ultra Thin Glass giúp thu nhỏ viền màn hình và tích hợp camera dưới màn hình. Galaxy Fold 2 sẽ có các tùy chọn màu xanh, bạc, vàng, hồng và đen.

Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold


Galaxy Note 20 được cho sẽ trình làng cùng tháng ra mắt Galaxy Fold 2. Nếu điều này là sự thật thì năm nay Samsung sẽ trình làng Note 20 sớm hơn 1 tháng so với mẫu tiền nhiệm, ra mắt vào ngày 8/8 năm ngoái.Galaxy Note 20 được cho là sẽ được tích hợp các viền khá mỏng tương tự như model Galaxy S20, cạnh dưới sẽ được trang bị cổng USB Type-C, bút S-Pen và loa dưới dạng micro.

Dù tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ dự đoán nhưng PhoneArena để ngỏ khả năng chính xác của thông tin này, thường thì sau khi thế hệ Galaxy S trình làng, khoảng thời gian này hàng năm sẽ xuất hiện một số tin đồn về thời điểm ra mắt dòng Galaxy Note kế tiếp.

Bảng giá điện thoại.
Tân Gia (Theo Techradar)
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm