Khoa học - Công nghệ

Sony Xperia 2020 sẽ có màn hình đục lỗ tuyệt đẹp, giá bán 'mềm' hơn

Theo GSMArena, Sony Xperia thế hệ 2020 sẽ vẫn có màn hình tỷ lệ 21:9, phong cách tràn viền đục lỗ cùng nhiều bản cải tiến. Bên cạnh đó, dòng Xperia mới cũng sẽ có giá bán "mềm" hơn để thu hút khách hàng.

Điểm danh 9 smartphone camera tốt nhất năm 2019 / iPhone 12 bất ngờ lộ diện với thiết kế phẳng siêu đẹp

Mới đây, một bằng sáng chế được công bố bởi Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) hôm 19/12 vừa qua về một thiết bị sắp ra mắt của Sony với màn hình đục lỗ cùng các cạnh viền siêu mỏng.
Sony Xperia 2020.
Sony Xperia 2020.

Nhìn kỹ hơn có thể thấy ảnh chụp màn hình hiển thị thanh trạng thái đặt ở cả hai bên với thời gian ở bên trái và trạng thái pin ở phía bên phải và còn khuyết vị trí ở chính giữa. Điều này cho thấy, chỗ trống này có thể được sử dụng cho camera selfie tương tự như dòng Note 10 và Galaxy A51 và A71 mới.

LetsGoDigital đang dựng lại render hoàn chỉnh của thiết bị với đầy đủ cả camera selfie để giúp các tín đồ có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

Mới đây, smartphone Xperia 3 sắp ra mắt cũng đã xuất hiện trên với Snapdragon 865 kết hợp với RAM 12 GB. Ngoài ra, thiết bị này sẽ hỗ trợ 5G cùng cụm sáu camera ở mặt sau và màn hình QHD.

Năm ngoái, Sony đã công bố Xperia 1 cùng với Xperia 10 và 10 plus tại MWC, vì vậy chúng ta có thể sẽ được mục sở thị sản phẩm Xperia mới này tại triển lãm năm 2020 được tổ chức vào cuối tháng Hai.

GSMArena cũng khẳng định thềm rằng các mẫu smartphone mới của Sony sẽ có bán bán hấp dẫn hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bảng giá điện thoại.
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm