Khoa học - Công nghệ

SUV mới Hyundai Tucson N Line lộ diện với cập nhật sang trọng

DNVN - Dòng SUV mới có hiệu suất tốt Hyundai Tucson N Line vừa rò rỉ hình ảnh trước khi chính thức được trình làng tại triển lãm Geneva.

XE HOT QUA ẢNH (22/2): Hyundai Elantra giảm giá mạnh, dàn môtô siêu 'độc' hộ tống Tổng thống Trump đến VN / Đón đầu phiên bản mới, Hyundai Elantra giảm giá cho khách Việt tại đại lý

Hyundai đã lên lịch giới thiệu phiên bản mới của dòng xe SUV (thể thao đa dụng) ra thị trường châu Âu. Hai hình ảnh chính thức về mẫu xe Tucson N Line cũng vừa được tiết lộ.

Hình ảnh của Hyundai Tucson N Line.

Hình ảnh của Hyundai Tucson N Line.

Phiên bản mới sẽ ở ngôi đầu bảng của gia đình Tucson và nhận được cập nhật bộ truyền động lai 48-volt mới giúp xăng tăng khả năng các chi tiết thể thao cho xe. Tucson N Line cũng là dòng xe Hyundai SUV đầu tiên có được hiệu suất như vậy, dĩ nhiên là chưa đạt tới tầm như của i30 N. Nhưng N Line vẫn có thể giúp Tucson củng cố vị trí của mình, một dòng xe vốn được xem như là M Sport của BMW.

Qua các hình ảnh mới cho thấy, Tucson N Line có vành bánh với các chấu màu đen sắp xếp kiểu mới, huy hiệu N Line ở trên cản, lưới tản nhiện với các đường nét thể thao và đèn LED DRL dạng boomerang. Bên trong xe là cần số mang đặc trưng N được bọc da với sợi chỉ đỏ tăng độ tương phản. Đây cũng là màu chỉ dùng ở trên các ghế ngồi bọc da của xe.

Cần số và ghế ngồi bọc da với sợi chỉ đỏ.

Cần số và ghế ngồi bọc da với sợi chỉ đỏ.

Nhà sản xuất xe Hàn Quốc này cho biết, đây chỉ là sự khởi đầu của nhiều thứ hơn nữa. Trước đấy các thông tin cho rằng, Tucson N sẽ có động cơ đạt công suất 340 mã lực và tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng dưới 6 giây. Ngoài ra chưa có thêm thông tin gì nhưng Tucson N Line được xem là đối thủ trực diện của Cupra Ateca, Audi SQ5 và Volkswagen T-Roc R.


Minh Đức (theo Paultan)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm