Công nghệ

Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật "gây sốt" trên toàn cầu

Ứng dụng miễn phí AI Portraits áp dụng trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ phong cách vẽ tranh của các họa sĩ nổi tiếng thế giới, từ đó biến hóa bức ảnh chụp của bạn thành những bức tranh vẽ chân dung theo phong cách nghệ thuật cực độc đáo và đẹp mắt.

Hơn 25 triệu smartphone Android bị nhiễm mã độc từ kho ứng dụng của Trung Quốc / Mách bạn cách "dọn dẹp" bộ nhớ ứng dụng cần có trên iPhone

AI Portraits được tích hợp trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ phong cách vẽ tranh của các họa sĩ nổi tiếng thế giới như Vicent Van Gogh, Edvard Munch hay Leonardo da Vinci... để có thể xử lý các hình ảnh do người dùng đã chọn, từ đó tạo ra những bức tranh vẽ theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng này.

Với việc áp dụng trí tuệ nhân tạo, AI Portraits có thể xử lý các hình ảnh một cách nhanh chóng và kết quả đạt được là những bức tranh vẽ độc đáo và thú vị.

Dù mới được ra mắt chưa lâu, AI Portraits đã nhanh chóng "gây sốt" trong cộng đồng mạng trên toàn cầu khi họ dùng ứng dụng để tạo ra những bức tranh vẽ chân dung đầy nghệ thuật cho riêng mình.

Người dùng Android download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Người dùng iOS download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Cách dùng của ứng dụng khá đơn giản. Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị những bức tranh vẽ chân dung theo phong cách khác nhau của các họa sĩ nổi tiếng, bạn có thể tự chọn cho mình một hiệu ứng chân dung mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

AI Portraits được tích hợp trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ phong cách vẽ tranh của các họa sĩ nổi tiếng thế giới như Vicent Van Gogh, Edvard Munch hay Leonardo da Vinci

AI Portraits được tích hợp trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ phong cách vẽ tranh của các họa sĩ nổi tiếng thế giới như Vicent Van Gogh, Edvard Munch hay Leonardo da Vinci

Lưu ý: ứng dụng sẽ xin cấp quyền để truy cập và sử dụng hình ảnh trên smartphone để có thể tạo hiệu ứng trên ảnh, bạn nhấn nút “Cho phép” từ hộp thoại hiện ra để tiếp tục.

Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép người dùng chọn hình ảnh trên smartphone mà bạn muốn tạo hiệu ứng tranh vẽ. Sau khi chọn ảnh, bạn có thể cắt, xoay hoặc thay đổi kích cỡ trên hình ảnh (nếu muốn) rồi nhấn vào nút mũi tên để tiếp tục.

Chờ trong giây lát để quá trình xử lý ảnh diễn ra. Sau khi quá trình này kết thúc, ứng dụng sẽ tự động tạo hiệu ứng lên hình ảnh đã chọn, giúp tạo ra một bức tranh vẽ chân dung theo phong cách nghệ thuật độc đáo.

Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật gây sốt trên toàn cầu - 2

Để lưu lại hình ảnh sau khi đã xử lý, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải, chọn “Save to device”, sau đó nhấn nút “Download” hiện ra ở bên dưới để lưu lại, hoặc có thể chia sẻ trực tiếp hình ảnh đã xử lý lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, WhatsApp, Messenger...

Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật gây sốt trên toàn cầu - 3

AI Portraits cung cấp rất nhiều hiệu ứng tranh vẽ với các phong cách khác nhau để bạn có thể tạo ra cho mình những bức chân dung độc đáo và thú vị. Quá trình xử lý bằng trí tuệ nhân tạo được thực hiện một cách nhanh chóng để “biến hóa” bức ảnh mà bạn đã chọn thành một bức tranh vẽ ấn tượng.

Lưu ý: với những hiệu ứng có nhãn “Pro” nghĩa là người dùng phải trả phí mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, với các hiệu ứng miễn phí do ứng dụng cung cấp là đã đủ để bạn tạo ra các bức ảnh độc đáo cho riêng mình.

Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật gây sốt trên toàn cầu - 4
Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật gây sốt trên toàn cầu - 5
Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật gây sốt trên toàn cầu - 6
Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật gây sốt trên toàn cầu - 7
Ứng dụng biến hóa ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật gây sốt trên toàn cầu - 8
Có thể bạn quan tâm
Theo Phạm Thế Quang Huy/Dân trí
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC