Khoa học - Công nghệ

Vì sao VinFast gọi Klara là xe máy điện thông minh?

Không phải ngẫu nhiên mà VinFast tự tin khẳng định dòng xe máy điện Klara vừa ra mắt là một chiếc xe "thông minh".

Tìm hiểu động cơ của hai chiếc xe VinFast vừa ra mắt / Đại gia Việt chơi sang, mua 9 chiếc VinFast, giao hàng "khung giờ số 9"

Vì sao VinFast gọi Klara là xe máy điện thông minh?

Hầu hết những mẫu xe máy chúng ta đang thấy trên thị trường chỉ thuần túy phục vụ mục đích di chuyển từ A tới B theo một cách trực tiếp và cơ bản nhất. Tuy nhiên, một phần nhỏ trong số chúng sở hữu các tính năng hiện đại, tân tiến mang lại trải nghiệm tiện lợi, hiện đại và thoải mái cho người dùng nhất có thể. Mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara vừa ra mắt hôm qua cũng là một ví dụ điển hình với những công nghệ hiện đại tích hợp bên trong.

Vì sao VinFast gọi Klara là xe máy điện thông minh? - Ảnh 1.

Với sở hữu kết nối 3G, Bluetooth và GPS toàn cầu giúp liên kết Klara với smartphone của người dùng thông qua ứng dụng riêng, cho phép khách hàng của VinFast thực hiện nhiều thao tác tiện lợi từ xa, chẳng hạn như khóa xe hay tắt/bật chuông báo động.

Vì sao VinFast gọi Klara là xe máy điện thông minh? - Ảnh 2.

Khi rút khóa khỏi ổ xe, hệ thống bảo vệ sẽ tự động được kích hoạt và bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo nếu có ai di chuyển xe của mình thông qua smartphone. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm được xe trong bãi đỗ hay tìm trạm sạc/thay pin hay tìm đường thông qua ứng dụng trên. Klara cũng có khả năng báo tình huống khẩn cấp, chẳng hạn xe bị trộm, qua các số điện thoại đặt trước.

1

1

Tiếp đến, Klara sở hữu Smartscreen LCD 4.5 inch lớn với nhiều cảm biến thông minh mang lại tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Vì sao VinFast gọi Klara là xe máy điện thông minh? - Ảnh 4.

Màn hình này sẽ hiển thị 17 thông số bao gồm trạng thái sạc, thời gian sạc, quãng đường đi được với dung tích ắc quy hiện có, nhiệt độ, tốc độ hiện hành... nhờ thế người dùng sẽ không bỏ qua bất cứ thông tin quan trọng nào. Ngoài ra, hệ thống bảo mật và tự kiểm soát thông minh sẽ thông báo tới người dùng khi thời điểm xe cần bảo dưỡng đã đến để giúp Klara luôn ở trong trạng thái tối ưu.

Vì sao VinFast gọi Klara là xe máy điện thông minh? - Ảnh 5.


Theo Trí Thức Trẻ
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm