Khoa học - Công nghệ

Xiaomi Redmi K30 Pro sẽ là smartphone có chip Snapdragon 865 giá rẻ nhất?

Công ty con của Xiaomi là Redmi sắp tung ra phiên bản kế nhiệm của chiếc Redmi K20 Pro ra mắt hồi năm ngoái, mang tên Redmi K30 Pro đi kèm chipset Snapdragon 865 rẻ nhất trong năm nay.

Cách khắc phục iPhone sạc không đầy sau khi lên iOS 13 / MacBook Pro và MacBook Air mới với bàn phím cắt kéo sẽ ra mắt trong quý II

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI

Thông tin đến từ leaker Ishan Agarwal cho rằng Redmi K30 Pro sẽ là một trong những điện thoại sở hữu Snapdragon 865 rẻ nhất hoặc thậm chí có thể là điện thoại thông minh Snapdragon 865 rẻ nhất.

>> Xem thêm: Cảnh báo: Mức phát xạ của iPhone 11 Pro cao hơn nhiều lần so với quy định

Redmi K30 Pro.

Redmi K30 Pro.

Leaker này cũng nhấn mạnh hiện Redmi đang tập trung vào giá thành sản phẩm, vì vậy chúng ta không nên mong đợi các thông số kỹ thuật đặc biệt ấn tượng, đặc biệt là đối với camera. Công ty đã lựa chọn đánh đổi màn hình điện thoại, công nghệ sạc nhanh, dung lượng pin và camera để hướng tới phân khúc rẻ tiền.

>> Xem thêm: iPhone 5G có thể phải lùi ngày ra mắt vì COVID-19

“Redmi K30 Pro sẽ là smartphone trang bị bộ xử lý Snapdragon 865 có giá bán rẻ nhất trên thị trường sắp tới. Tuy nhiên, do tập trung chủ yếu vào giá bán nên đừng mong chờ sự đột phá ở một số tính năng như camera”, Agarwal tiết lộ.

>> Xem thêm: Cách khắc phục iPhone sạc không đầy sau khi lên iOS 13

Dựa trên thông tin này, rất có khả năng Redmi K30 Pro sẽ ra mắt tại Ấn Độ với tên POCO F2, giống như Redmi K30 4G được bán ở Ấn Độ với tên gọi POCO X2.

POCO F1 là một trong những điện thoại Snapdragon 845 rẻ nhất được ra mắt vào năm 2018. Phiên bản kế nhiệm của nó dự kiến cũng sẽ có giá khá phải chăng.

>> Xem thêm: Smartphone giá rẻ trang bị camera kép, chống nước

Vài ngày trước, có thông tin rằng Redmi K30 Pro sẽ có giá khởi điểm là 430 USD (khoảng 10 triệu đồng). Nếu điều này trở thành hiện thực thì Redmi K30 Pro hứa hẹn sẽ được các fan hâm mộ rất mong chờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa hé lộ ngày ra mắt của chiếc Redmi K30 Pro này.

Bảng giá điện thoại.
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm