Công nghệ

Yamaha công bố nguyên mẫu xe ga “khủng” 3CT cho dân đô thị

(DNVN) - Nguyên mẫu xe ga cỡ lớn Yamaha 3CT phù hợp với việc đi lại trong đô thị, hứa hẹn một dòng sản phẩm ăn khách trong tương lai.

ĐIỂM TIN XE HOT (29/10): Xe ga giá rẻ 'cháy hàng', những lỗi thường gặp trên Toyota Innova / Chi tiết xe ga hút khách Honda Air Blade giá từ 38 triệu đồng

Là một phần trong chuỗi các phương tiện đi lại vùng đô thị của Yamaha, Yamaha 3CT mới trình diện ở dạng nguyên mẫu tại triển lãm xe EICMA 2018 gây được nhiều chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Video Yamaha 3CT phô diễn vẻ đẹp tại EICMA 2018.

Dựa trên thành công của dòng xe 3 bánh Trinity 125, một mẫu x era mắt lần đầu vào 2015, giờ đây Yamaha tạo ra 3CT với một tầm nhìn xa hơn trong tương lai về các mẫu xe đi lại, nhằm đem tới cho các lái xe khả năng vận hành dòng xe ga cỡ lớn để đi lại dễ dàng và thoải mới hơn trong những quãng đường dài ở đô thị.
Yamaha 3CT nguyên mẫu trình diện tại EICMA 2018.

Yamaha 3CT nguyên mẫu trình diện tại EICMA 2018.

3CT có sức mạnh đến từ loại động cơ mới Blue Core 300cc, kế thừa từ khối động cơ của XMAX 300. Trên xe trang bị hệ thống khóa hỗ trợ nghiêng, cho phép lái xe dừng xe ngay cả khi xe vẫn dựng đứng. Phong cách xe mang tầm vóc lớn, diện mạo đẹp với các vệt màu xanh da trời nổi bật.

Phong cách xe ga cỡ lớn.

Phong cách xe ga cỡ lớn.

Yên ngồi thiết kế in 3D, hệ thống đèn chiếu sáng LED. Yamaha 3CT nguyên mẫu được giới thiệu đi liền với khẩu hiểu “Move.Live. Love” (Di chuyển. Sống. Yêu), với hàm ý hy vọng mẫu xe ga này sẽ đem tới những trải nghiệm vô cùng thích thú cho các lái xe.

Phanh đĩa trước và sau.

Phanh đĩa trước và sau.

Cận cảnh 2 bánh trước.

Cận cảnh 2 bánh trước.

Yên ngồi in 3D.

Yên ngồi in 3D.


Minh Đức (theo Motorcyclenews)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm