Doanh nghiệp 24h

Bổ gan Boganic - Traphaco xác lập kỷ lục Việt Nam

DNVN - Theo WHO, đến 80% dân số ở các nước đang phát triển dựa vào thảo dược để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở các nước phát triển, 1/4 số thuốc thống kê trong các toa thuốc đều có chứa hoạt chất thảo mộc.

Sử dụng bộ đôi thảo dược “trong uống - ngoài bôi” Kim Miễn Khang & Eczestop - Hướng đi mới giúp đẩy lùi bệnh chàm / Hoàng Thấp Linh - Giải pháp thảo dược hàng đầu cho người bị viêm khớp dạng thấp

Tại Việt Nam, thị trường tiêu thụ dược liệu và các sản phẩm từ dược liệu rất lớn. Cả nước có gần 7000 cơ sở hành nghề YHCT và hàng trăm cơ sở sản xuất thuốc cổ truyền, đông dược, đóng góp rất lớn vào công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân. Thuốc bổ gan Boganic của Traphaco là một trong những sản phẩm đông dược hiệu quả. Các chuyên gia thị trường nhận định, chất lượng là điểm mấu chốt giúp sản phẩm này thành công và đứng vững trên thị trường hơn 20 năm qua.

Mới đây, ngày 29/03/2021, Công ty Cổ phần Traphaco (Traphaco) đã tổ chức Lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao tặng.

Đại diện CTCP Traphaco nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam.

Đại diện CTCP Traphaco nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam.

Theo đó, Công ty cổ phần Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty Dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có ba dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam”. Boganic là một trong ba dòng sản phẩm này, nhiều năm liên tiếp đều giữ thị phần số 1 nhóm điều trị gan mật tại Việt Nam (theo số liệu của IMS). Đặc biệt, công trình Khoa học “Nghiên cứu sản xuất thuốc bổ gan - giải độc Boganic từ dược liệu” được nhận Giải Nhất - Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2011, được giới khoa học đánh giá cao.

Công thức Boganic là một công thức tối ưu vì tăng cường tối đa giải độc gan qua cả 2 đường là đường phân (mật) và đường nước tiểu. Actiso có tác dụng lợi mật, giúp giải độc gan qua đường phân, Rau đắng đất và bìm bìm biếc có tác dụng lợi tiểu giúp giải độc gan qua đường nước tiểu.

Hiện nay, thuốc bổ gan Boganic được sử dụng tại hơn 500 cơ sở điều trị và khám chữa bệnh trên toàn quốc. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, thuốc bổ gan Boganic khắc phục và cải thiện rõ rệt các chứng bệnh về suy giảm chức năng gan hay viêm gan, cũng như một số trường hợp bệnh liên quan đến gan. Boganic có khả năng làm giảm men gan với tỉ lệ giảm 67% chỉ sau 10 ngày sử dụng. Nghiên cứu cũng khẳng định Boganic an toàn, hầu như không ghi nhận tác dụng phụ trên bệnh nhân dùng thuốc.

Không hài lòng với vị trí top đầu và những thành công hiện có, Traphaco liên tục nghiên cứu, đầu tư, đổi mới để tự nâng cao chất lượng sản phẩm, cụ thể là chủ động về nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Trong đó, thành phần cao atiso đạt chuẩn của dược điển châu Âu, khẳng định chất lượng của Boganic.

Cùng với đó, Traphaco đầu tư nhà máy sản xuất thứ 4 với tổng số vốn lên đến 477 tỷ đồng theo hướng công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Các dây chuyền hoàn toàn tự động hóa, hạn chế sự can thiệp của con người vào sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng thành phẩm.

Tiếp nối những thành công của thuốc bổ gan Boganic, Traphaco hiện nay phát triển thêm một số sản phẩm đồng tâm của dòng Boganic:

Boganic Premium – sở hữu công thức đa tầng giải độc, chống gốc tự do mạnh mẽ.

Boganic Premium – sở hữu công thức đa tầng giải độc, chống gốc tự do mạnh mẽ.


Boganic Lippi – là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược có trong thiên nhiên như là Cao Boganic GACP kết hợp với Silymarin và hỗn hợp vitamin nhóm B rất tốt cho người bị mỡ trong máu cao, vữa xơ động mạch, người bị tăng men gan do thường xuyên sử dụng rượu, thuốc, hóa chất, viêm gan cấp và mãn tính, xơ gan. Người suy giảm chức năng gan dẫn đến mệt mỏi, chán ăn, vàng da, khó tiêu, táo bón.

Siro ho Boganic Kid (dành riêng cho trẻ từ 6 tháng tuổi) giúp thanh nhiệt, tiêu độc, mát gan. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng nóng trong, dị ứng, mẩn ngứa, mề đay, viêm da cơ địa, giúp cải thiện chứng táo bón.

Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo