Doanh nghiệp 24h

Chính thức khai trương bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

DNVN - Ngày 29/11/2020, tại 1236, Võ Văn Kiệt, quận 5 (TP.HCM), Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn (BV RHM Sài Gòn) chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

TP.HCM: Đảm bảo trẻ được tiêm đủ mũi vắc xin bạch hầu đạt tỷ lệ 95% / TP.HCM: Xuất hiện ổ dịch tay chân miệng tại huyện Bình Chánh

Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển sau thời gian ấp ủ của hệ thống Răng hàm mặt Sài Gòn trên hành trình đem đến dịch vụkhám và điều trị bệnh răng miệng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

3, Nghi thức cắt băng khai trương BV RHM Sài Gòn ngày 29/11/2020.

Nghi thức cắt băng khai trương BV RHM Sài Gòn ngày 29/11/2020.

Được biết, Bệnh viện RHM Sài Gòn là bệnh viện răng hàm mặt tư nhân đầu tiên tại TP.HCM được cấp phép vào ngày 24/6/2020 vừa qua. Trước đó, toàn thành chỉ có 2 cơ sở chuyên khoa công lập theo chuẩn mô hình bệnh viện là Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt (RHM) Trung ương và Bệnh viện chuyên khoa RHM Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện RHM Sài Gòn là bệnh viện đầu tiên thuộc hệ sinh thái hệ thống Răng hàm mặt Sài Gòn với 8 cơ sở, chi nhánh trên toàn quốc. Dự án Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn được đầu tư với khoảng20 tỷ đồng, diện tích 1380 m2 được chia thành 7 tầng, có hầm để xe và thang máy. Bệnh viện đang sở hữu 05 chuyên khoa với đội ngũ 68 bác sĩ và y tá. Theo đó, bệnh viện dự kiến có sức chứa khoảng 21 bệnh nhân lưu trú và có khả năng khám và điều trị cho 200 bệnh nhân mỗi ngày.

Đặc biệt, đối với phạm vi dịch vụ, bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị phổ biến tại các cơ sở chuyên khoa răng hàm mặt, như:Niềng răng, nhổ răng khôn, bọc sứ... Bên cạnh đó, bệnh viện còn có các dịch vụ điều trị chuyên môn cao theo quy định dành riêng cho chuẩn bệnh viện như: Cấy ghép implant toàn hàm không giới hạn - (các phòng khám nha khoa chỉ được tối đa 2 implant), nâng xoang hở (trong cấy ghép implant), gây mê tiền phẫu thuật, phẫu thuật hàm, cấp cứu.

Đồng thời, bệnh viện răng hàm mặt cũng sở hữu ‘Công nghệniềng răng trong suốt 3D Clear’ độc quyền cùng phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi 2D hiện đại được thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia niềng răng tại Việt Nam và châu Âu.

Chia sẻ về điều này, ThS. Bs Nguyễn Quang Tiến - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc bệnh viện, Chuyên gia niềng răng quốc tế (Đại học Y khoa Quốc tế Munster Đức), cho biết, sứ mệnh của BV RHM Sài Gòn không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một cơ sở thăm khám, điều trị uy tín mà rộng hơn là muốn nâng cao nhận thức của người dân về các cơ sở khám chữa bệnh nha khoa.

2, Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện chiến lược và đổi mới sáng tạo trao quyết định thành lập Trung tâm Chiến lược và đổi mới sáng tạo Y Nha Khoa cho ThS. BS Nguyễn Quang Tiến - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc bệnh viện BV RHM Sài Gòn.

Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện chiến lược và đổi mới sáng tạo trao quyết định thành lập Trung tâm Chiến lược và đổi mới sáng tạo Y Nha Khoa cho ThS. BS Nguyễn Quang Tiến - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc bệnh viện BV RHM Sài Gòn.

“Đối với ngành răng hàm mặt (RHM) thì sẽ phân cấp hai loại bệnh viện và phòng khám. Hai cấp khác nhau chỉ về kĩ thuật, các cấp phép thực hiện các phẫu thuật lớn. Các tên gọi khác như “viện” (răng hàm mặt, nha khoa), “chuyên khoa” , “trung tâm”, “phòng khám”... thì cơ bản về mặt pháp lý cũng chỉ là phòng khám.

Thực tế, đa số một số khách hàng họ vẫn chưa biết và hiểu được sự khác nhau giữa phòng khám và bệnh viện răng hàm mặt khác nhau như thế nào nên khách hàng/bệnh nhân đa số tiện ở đâu thì sẽ làm ở đó. Đây cũng là một nhiệm vụ mà bệnh viện, các bác sĩ chuyên ngành phải quan tâm, phải truyền thông đến các khách hàng để khách hàng có sự chọn lựa đúng đắn”- ThS, Bs Nguyễn Quang Tiến chia sẻ.

Theo dự kiến, sự ra đời của bệnh viện sẽ là tiền đề để ngành nha khoa Việt Nam đón đầu tốt hơn các xu hướng phát triển mới trong tương lai. Cùng với đó, tiềm năng du lịch nha khoa tại Việt Nam là khá lớn khi xu thế chuyển dịch theo phân cấp từ các điểm du lịch nha khoa đã hình thành sớm trong khu vực như Thái Lan, Singapore… đang diễn ra.

Tại buổi lễ, ThS. Bs Nguyễn Quang Tiến, nhấn mạnh: “Cụ thể, khi phân khúc du lịch nha khoa trung cấp của Thái Lan phát triển lên cao cấp (trong vòng 5-10 năm tới) thì các điểm đến du lịch nha khoa trung cấp mới nổi khác như Campuchia và có thể là Việt Nam sẽ là nơi thay thế. Tuy nhiên, hiện nay nước ta chưa có nhiều bệnh viện chuyên khoa nên việc đón đầu và chuẩn bị cho xu thế chuyển dịch này trong 5-10 năm tới là điều tất yếu. Bệnh viện tư nhân Răng hàm mặt Sài Gòn chính là đơn vị tiên phong, ra đời để từng bước chuẩn bị cho tiến trình này”.

Song song đó, ngoài các nhân lực chủ chốt tại bệnh viện có bằng cấp quốc tế, bệnh viện cũng đang mở rộng thêm về đội ngũ chuyên môn được đào tạo ở nước ngoài cũng như có kế hoạch liên kết với các trường đại học, bệnh viện chuyên khoa trong và ngoài nước để hướng đến mục tiêu “quốc tế hoá" toàn diện các dịch vụ nha khoa.

Dịp này, Bệnh viện RHM Sài Gòn sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hang, điển hình: về dịch vụ niềng răng và implant như: miễn phí hoàn toàn chụp phim Pano, Ceph, lấy dấu; tặng máy tăm nước khi quyết định chỉnh nha tại ngày khai trương; ưu đãi giảm 50% trụ implant Mỹ (tặng 6 triệu/ trụ - ưu đãi lên đến 24tr nếu làm combo 4 implant).

1, Tại lễ khai trưởng BV RHM Sài Gòn cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược chăm sóc răng miệng cho Trẻ Em.

Tại lễ khai trương BV RHM Sài Gòn cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược chăm sóc răng miệng cho Trẻ Em.

Ngoài ra, với các dịch vụ về ghép xương tự thân, nâng xoang hở, combo 6 implant, bệnh viện cũng dành tặng voucher cho khách hàng mới với mức ưu đãi từ 3 đến 20 triệu đồng.

Tin rằng, sự ra đời của BV RHM Sài Gònlà một bước tiến mới, không chỉ thay đổi về diện mạo, quy mô, mà còn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại; cùng với phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Đây cũng là một điểm sáng trong việc nên phát triển mô hình du lịch điều trị bệnh nhằm giúp nâng cao sức khỏe du khách, người dân và góp phần phát triển của ngành nghề.
Ngọc Danh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm