Doanh nghiệp - Doanh nhân

Có một con người như thế

DNVN - Tri thức cho đi cũng là từ thiện, và từ thiện tri thức là điều quan trọng đáng được lan tỏa

Mỹ trang bị gì cho căn cứ trực thăng tại Syria? / Nam Định: Nuôi vịt to xác, bán chạy như tôm tươi, thu tiền tỷ mỗi năm

Từ hơn 4 năm qua, có một nhóm facebook có tên là Phát Triển Doanh Nghiệp Việt hoạt động phi lợi nhuận, được lập ra với mục đích chia sẻ miễn phí kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp cho cấp quản lý doanh nghiệp, như một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Nhóm không cho phép quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hay lôi kéo thành viên tham gia các diễn đàn, hội thảo, khóa học khác vì mục đích lợi nhuận.

Đối tượng phục vụ chính của Nhóm là các chủ doanh nghiệp, các bạn trẻ khởi nghiệp, và các nhà quản lý từ cấp trung trở lên, và những người có mong muốn học hỏi về quản lý kinh doanh.

Anh Nguyễn Hữu Long, chuyên gia đào tạo.

Anh Nguyễn Hữu Long, chuyên gia đào tạo.

Sứ mệnh của Nhóm là hỗ trợ nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản lý và lãnh đạo cho các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam thông qua một diễn đàn thân thiện, cởi mở, chân tình để cùng chia sẻ, học hỏi, tích lũy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp; góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt, đúng như tên gọi của Nhóm.

Hoài bão của Nhóm là trở thành một diễn đàn được đông đảo các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam thừa nhận là thiết thực nhất, hữu ích nhất, đóng góp nhiều nhất cho sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Các buổi đào tạo do group Phát triển doanh nghiệp Việt tổ chức luôn có hàng nghìn người tham dự.

Các buổi đào tạo do group Phát triển doanh nghiệp Việt tổ chức luôn có hàng nghìn người tham dự.


Là một diễn đàn dành cho số đông, Nhóm coi trọng 5 giá trị cốt lõi: Thân thiện - Cởi mở - Chân tình - Thiết thực - Hữu ích

Nhóm không bàn luận về chính trị, tôn giáo, xã hội, hoặc những vấn đề khác không liên quan đến lĩnh vực quản lý doanh nghiệp. Nhóm cũng không cho phép quảng cáo, PR sản phẩm, dịch vụ, lôi kéo thành viên tham gia Nhóm khác, hay diễn đàn, hội thảo khác nằm ngoài những hoạt động do Nhóm tổ chức.

3

Nhóm do anh Nguyễn Hữu Long (nick facebook Long Nguyen Huu) sáng lập và trực tiếp điều hành cùng những anh em tâm huyết khác. Anh Long là người có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước, trong đó có 20 năm làm quản lý cấp cao như CEO, Phó TGĐ, Cố vấn cấp cao, thành viên HĐQT… Hiện anh đã nghỉ hưu và lập Nhóm Phát Triển Doanh Nghiệp Việt để chia sẻ miễn phí kiến thức, kinh nghiệm của mình cho cộng đồng.

2

Hiện Nhóm đã có gần 26.000 thành viên, đa phần là quản lý và doanh nhân. Nhóm đã có hàng nghìn bài viết về quản lý kinh doanh trên trang Nhóm, và đã tổ chức gần 60 lần đào tạo cho hơn 25.000 lượt doanh nhân và quản lý trên khắp mọi miền đất nước.

Các chủ doanh nghiệp, startup, và các nhà quản lý cấp trung, cấp cao, nếu có nhu cầu học hỏi về quản lý kinh doanh, có thể gia nhập Nhóm để đọc bài và tham dự các buổi đào tạo của Nhóm. Người gia nhập không phải đóng phí gia nhập hay phí thường niên!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC