Doanh nghiệp - Doanh nhân

Khởi nghiệp thành công với mô hình nuôi cá Koi

Với sự đam mê, ham học hỏi, anh Trần Thướt Vỹ (34 tuổi) ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã khởi nghiệp thành công với mô hình nuôi cá Koi.

Biwase khánh thành Nhà máy nước Tân Hiệp mở rộng hơn 1.000 tỷ đồng / Doanh nghiệp FDI nắm 95% kim ngạch xuất khẩu điện tử

Trang trại anh Vỹ đang nuôi hơn 3.000 con cá Koi Nhật Bản và anh hiện có 2 địa điểm là nơi trưng bày, giới thiệu miễn phí về cá Koi với nhiều con cá đẹp, lạ, hiếm có cho người dân và du khách đến tham quan, tìm hiểu.

Mỗi năm, trang trại của anh cung cấp hàng nghìn con cá Koi cho người nuôi ở thị trường các tỉnh, thành miền Trung. Mô hình nuôi cá Koi đã đem lại cho anh thu nhập cao và tạo việc làm ổn định cho gần 50 lao động tại địa phương với thu nhập từ 7 đến hơn 10 triệu đồng/người/tháng.

Chú thích ảnh
AnhTrần Thướt Vỹ cùng nhân viên chăm sóc cá Koi tại trang trại quận Cẩm Lệ.
Chú thích ảnh
Một góc trang trại nuôi cá Koi của anh Trần Thướt Vỹ tại quận Cẩm Lệ.
Chú thích ảnh
Anh Trần Thướt Vỹ khởi nghiệp thành công với mô hình nuôi cá Koi Nhật Bản.
Chú thích ảnh
Anh Trần Thướt Vỹ (bên trái) cùng nhân viên kiểm tra sự phát triển của cá Koi Nhật Bản tại trang trại nuôi cá ở quận Cẩm Lệ.
Chú thích ảnh
Nhiều con cá Koi có màu sắc đẹp, độc lạ với kích thước lớn có giá trị hàng trăm triệu đồng đang được anh Vỹ nuôi tại trang trại.
Chú thích ảnh
Cá Koi có màu sắc đẹp, độc lạ với kích thước lớn có giá trị hàng trăm triệu đồng được trưng bày, giới thiệu miễn phí để người dân, du khách tham quan.
Chú thích ảnh
Một điểm tham quan cá Koi miễn phí cho người dân, du khách tại quận Sơn Trà của anh Trần Thướt Vỹ.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm