Đầu tư

Đấu giá 8.163m2 đất nền, xây 100 căn nhà ở liền kề ở Thanh Hóa

DNVN - Dự án Khu dân cư Đông Tân với tổng mức đầu tư 222 tỷ đồng đã được UBND tỉnh Thanh Hóa đấu giá quyền sử dụng đất để chọn nhà đầu tư. Dự án dự kiến khởi công xây dựng trong quý IV/2021 và hoàn thành trong quý IV/2024. Việc khai thác quỹ đất để phát triển nhà ở sẽ đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa TP Thanh Hóa.

Bước đột phá trong hiện đại hóa lưới điện truyền tải tại PTC3 / Huy động nguồn vốn từ hoạt động xổ số kiến thiết bảo tồn và phát huy Di sản Cố đô Huế

Ngày 10/8, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu dân cư tại phường Đông Tân với tổng mức 222 tỷ đồng.

Phối cảnh Dự án khu dân cư Đông Tân.

Phối cảnh Dự án khu dân cư Đông Tân.

Dự án Khu dân cư tại phường Đông Tân có diện tích khoảng 8.163m2 được quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, tại Quyết định số 8315/QĐ-UBND ngày 17/8/2017. Cơ cấu sản phẩm gồm 100 căn nhà ở liền kề, với quy mô dân số khoảng 500 người. Thời hạn thực hiện dự án trong 50 năm, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ổn định, lâu dài. Dự án dự kiến khởi công xây dựng trong quý IV/2021 và hoàn thành trong quý IV/2024.

Việc khai thác quỹ đất để phát triển nhà ở sẽ đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa TP. Thanh Hóa. Đồng thời, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Hình thức lựa chọn nhà đầu tư là đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

Nhà đầu tư trúng đấu giá được quyền khai thác, kinh doanh, chuyển nhượng các hạng mục công trình đã đầu tư xây dựng gắn liền với các lô đất ở, đảm bảo tuân thủ các quy định của Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và các quy định pháp luật khác có liên quan.

 

Tiên Linh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm