“Khám phá kho báu châu Âu” với 2 sản phẩm nghệ tây, mứt mận từ Hy Lạp và Romania
Lần thứ 3 Yến Sào Khánh Hòa có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 / Doanh nghiệp ghi dấu ấn nhờ chiến lược phát triển bền vững
Nhụy hoa nghệ tây đỏ hữu cơ Hy Lạp Krokos Kozanis PDO và mứt mận Topoloveni PGI là hai trong số các loại gia vị châu Âu đang được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất.
Được trồng tại vùng đất Kozanis, Krokos Kozanis PDO là loại gia vị đắt nhất thế giới và có sự khác biệt so với các loại khác trên thế giới nhờ vào chất lượng, hương vị, màu sắc và các đặc tính riêng. Nhụy hoa nghệ tây Krokos Kozanis được ví như “của quý” của mảnh đất Hy Lạp.
Trong khi đó, mứt mận Topoloveni PGI là loại mứt được cô đặc từ mận tươi, nguyên chất, sánh quyện, có thể dùng cho mọi độ tuổi, bệnh nhân tiểu đường có chỉ số đường huyết thấp theo khuyến nghị của bác sĩ.
Loại mứt này không chứa đường, không chất bảo quản hay các loại phụ gia; được chế biến ở nhiệt độ thấp để không làm mất đi vitamin hay các loại khoáng chất, dinh dưỡng của trái mận.
Tại sự kiện, các chuyên gia ẩm thực dành thời gian chia sẻ cách phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật - giả cũng như liều lượng sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Tại sự kiện, các đầu bếp cũng giới thiệu và mời những người tham dự thưởng thức nhiều món ăn chế biến từ nhụy hoa nghệ tây Krokos Kozanis PDO và mứt mận Topoloveni.
End of content
Không có tin nào tiếp theo