Thương hiệu

Appota được vinh danh "Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á"

DNVn - Công ty Cổ phần Appota được trao giải “Thương hiệu truyền cảm hứng - Inspirational Brand Award” tại lễ trao giải Doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương - Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA 2023) diễn ra mới đây.

Brand Finance công bố thương hiệu công nghệ giá trị nhất Việt Nam / Thương hiệu Vinamilk tiếp tục thăng hạng với giá trị chạm mốc 3 tỷ USD

Đây là hạng mục giải thưởng dành riêng cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ truyền cảm hứng hoặc ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và được người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ.

Bà Bùi Thị Hằng - Giám đốc Nhân sự Appota tại lễ trao giải APEA 2023.

Asia Pacific Enterprise Awards 2023 (APEA 2023) được tổ chức thường niên từ năm 2007 tại 17 quốc gia và thị trường trên toàn châu Á, vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong khu vực với những phẩm chất, thành quả vượt trội, xây dựng doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Với chủ đề “Châu Á phục hồi – Nắm trọn cơ hội”, thông qua các nền tảng chính thức, APEA 2023 khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng sức sống mới sau đại dịch và xem đây là thời điểm lý tưởng để khuyến khích sự tăng trưởng và phục hồi.

Theo Ban tổ chức APEA, Appota được đánh giá là hình mẫu điển hình cho các công ty khởi nghiệp và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng trải nghiệm mới nổi cho giới trẻ Việt Nam. Trong hơn một thập kỷ qua, Appota là một trong những đơn vị startup tiêu biểu được ghi nhận bởi các tổ chức uy tín, cộng đồng và các đơn vị truyền thông bởi chính câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng.

Bên cạnh đó, Appota luôn tích cực gắn kết với cộng đồng thông qua việc tổ chức các hội thảo và xuất bản các báo cáo nghiên cứu thị trường, đem đến nguồn thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp Việt và nhà đầu tư quốc tế như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore.

Appota cũng "ghi điểm" với văn hóa biểu trưng tinh thần đón nhận sự đa dạng, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sẵn sàng đổi mới.

Appota bao gồm 6 công ty thành viên: Gamota (công ty phát hành game), Adsota (công ty dịch vụ quảng cáo), OTA Network (mạng lưới đa kênh), AppotaPay (công ty giải pháp thanh toán số & Fintech), ACheckin (công ty kinh doanh giải pháp quản trị nhân sự) và Kdata (công ty giải pháp điện toán đám mây).

Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo