Thương hiệu

King Coffee lọt Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

DNVN - Với việc đạt “Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020”, King Coffee đã minh chứng được tầm vóc là một trong những thương hiệu cà phê có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

King Coffee ra mắt các dòng sản phẩm cà phê mới tại Singapore / King Coffee xác lập thị trường riêng tại TP.HCM

Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố kết quả chương trình “Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2020.

Đại diện TNI KING COFFEE nhận giải Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Đại diện TNI KING COFFEE nhận giải Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, King Coffee đã được trao chứng nhận “Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2020”.

Với giải thưởng này, King Coffee đã minh chứng được tầm vóc là một trong những thương hiệu cà phê có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Theo King Coffee, trong năm vừa qua, dù đại dịch Covid-19 gây tổn thất rất lớn đối với thị trường thế giới, làm đứt gẫy chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, nhờ chiến lược ưu việt, thị trường xuất khẩu của King Coffee đã tăng gấp đôi, từ 60 quốc gia mở rộng đến 120 quốc gia.

Một trong các bước đi mang lại hiệu quả nhanh chóng và ngoạn mục như vậy là nhờ xây dựng hệ thống đại lý toàn cầu, tận dụng thời gian rảnh rỗi của người dân ở nhà tránh dịch để mở rộng mạng lưới kinh doanh quốc tế.

 

Tại thị trường trong nước, chương trình Women Can Do ra đời đã mang đến cơ hội tạo sinh kế cho chị em phụ nữ. Với kinh nghiệm khởi nghiệp của mình, Founder - CEO King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn hàng ngàn phụ nữ có thể bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và tạo cho mình cơ hội để làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời mình.

Trong năm 2020, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được tạp chí Global Brands Magazine trao tặng giải thưởng “Most Admired CEO in Vietnam” (tạm dịch là CEO được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam) trong lĩnh vực Food & Beverage.

Trong khi đó thương hiệu King Coffee được tạp chí này bầu chọn là “Fastest Growing Coffee Brand for Global” (tạm dịch là Thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất trên thị trường quốc tế) và “Most Popular Coffee Brand in Vietnam” (tạm dịch là Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam).

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm