Thương hiệu

Top 10 thương hiệu bền vững nhờ đổi mới sáng tạo vinh danh FPT

DNVN - Tập đoàn FPT vừa được vinh danh Top 10 thương hiệu bền vững nhờ đổi mới sáng tạo (Innovation Choice Awards của hệ thống Better Choice Awards).

Thương hiệu Vinamilk tiếp tục thăng hạng với giá trị chạm mốc 3 tỷ USD / Appota được vinh danh "Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á"

Better Choice Awards do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp tổ chức cùng VCCorp. Sau một thời gian được ban tổ chức công khai để người tiêu dùng bình chọn, tại sự kiện vinh danh ngày 29/10, FPT được vinh danh Top 10 Thương hiệu bền vững nhờ đổi mới sáng tạo (Innovation Choice Awards của hệ thống Better Choice Awards) với số lượt bình chọn cao thứ 2.

Giải pháp akaBot được vinh danh là "Ngôi sao đổi mới sáng tạo".

Ông Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia nhận định: “Người tiêu dùng là thước đo đánh giá cuối cùng cho thành công của sản phẩm. Nhận được đề cử Better Choice Awards đồng nghĩa với việc sản phẩm của thương hiệu đã được bảo chứng về mặt chất lượng và sự tin dùng bởi các chuyên gia tiêu biểu trong ngành, những nhân vật có tầm ảnh hưởng tích cực trong xã hội và cộng đồng - những người dùng cuối cùng”.

Bên cạnh đó, akaBot - giải pháp Made by FPT được vinh danh là 1 trong 4 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất được trao tặng danh hiệu "Ngôi sao đổi mới sáng tạo" tại sự kiện.

akaBot ra đời nhờ hoạt động đổi mới sáng tạo tại FPT. Giải pháp akaBot giúp tự động hóa quy trình gồm hàng nghìn “trợ lý robot ảo” có khả năng mô phỏng thao tác của con người, giúp kiến tạo môi trường làm việc số, giải phóng nhân viên khỏi những nghiệp vụ nhàm chán, lặp đi lặp lại. Hiện tại, akaBot đã triển khai 10.000 robot ảo ở 3.500 doanh nghiệp trên 20 quốc gia.

Nhân dịp này, để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, FPT hợp tác với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia và một số tổ chức khác thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trong lĩnh vực bán dẫn, tăng cường nghiên cứu và phát triển chip bán dẫn.

Vân Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo