Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh nhân Đặng Thị Hoa Nghiêm: Luôn cống hiến và toàn tâm cho công việc

Tuy rất trẻ (sinh năm 1994), nhưng nữ doanh nhân Đặng Thị Hoa Nghiêm đã gặt hái được những thành công trong sự nghiệp song hành cùng Hoài Thương Organic. Chị đứng đầu một hệ thống các nhà phân phối của Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic.

Là một nhà quản lý có tâm, có tài, chị Nghiêm đã và đang đưa hệ thống của mình trở thành một trong những hệ thống lớn mạnh của công ty. Với khát khao làm giàu cho bản thân, gia đình và có thể giúp đỡ được nhiều người khác, nữ doanh nhân trẻ luôn cống hiến và dành toàn tâm, toàn ý cho công vệc. Trải qua những tháng năm thăng trầm trong cuộc sống, đi lên từ hai bàn tay trắng, gắn bó với các sản phẩm mang thương hiệu Nấm ngay từ ngày đầu, để có được như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chị. Chị bảo: Tôi chọn Nấm vì tin tưởng và chất lượng sản phẩm vượt trội, vì tâm và tầm của Ban lãnh đạo công ty, và cho đến thời điểm này sự lựa chọn ấy là hoàn toàn đúng đắn. 

Bất cứ sản phẩm nào ra đời đều cần thời gian thử thách, sàng lọc của thị trường.  Song hành với Nấm ngay từ những ngày đầu, bằng sự quyết tâm bền bỉ và lòng nhiệt thành với công việc, lấy khó khăn làm động lực cho sự bứt phá để chinh phục thành công, đến nay chị đã giúp cho nhiều người có công ăn việc làm và thu nhập cao… “Sự kiên trì sẽ dẫn đến thành công. Khi bạn đã lựa chọn đúng thì sự kiên trì là yếu tố quan trọng giúp bạn kiên định với con đường của mình, từng bước xây dựng nền tảng vững mạnh, chuyên nghiệp và gặt hái thành công. Nếu sợ khó thì sẽ không làm được việc gì. Doanh nhân cũng là một nghề và có thể thành công với nghề khi bạn thật sự đam mê, có ý chí, tư tưởng lớn, có hoài bão và lựa chọn cho mình một con đường đi đúng đắn” , Hoa Nghiêm chia sẻ.

Doanh nhân Đặng Thị Hoa Nghiêm khẳng định: “Trong kinh doanh, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là điều kiện tiên quyết và cao nhất. Muốn phát triển bền vững thì mình phải có sự khác biệt bền vững. Người ta có thể bắt chước những gì mình làm chứ không thể bắt chước điều mình nghĩ. Hoài Thương Organic đề cao tới chất lượng dịch vụ và sự thấu hiểu đối với khách hàng, hiểu những điều khách hàng cần và mong muốn, chỉ có như vậy mới có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất”.

Doanh nhân Đặng Thị Hoa Nghiêm đã gặt hái được những thành công trong sự nghiệp song hành cùng Hoài Thương Organic

Với những đóng góp cho thương hiệu Nấm, đầu tháng 8/2017, nữ doanh nhân trẻ Hoa Nghiêm đã được lãnh đạo công ty cử đi tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh. Tại buổi tiếp kiến, Phó Chủ tịch nước đã ghi nhận những đóng góp của Công ty Hoài Thương Organic đối với cộng đồng và xã hội đồng thời trao tặng kỉ niệm chương cho đoàn doanh nhân của Hoài Thương Organic, trong đó có Đặng Thị Hoa Nghiêm.

Mong ước của Đặng Hoa Nghiêm không chỉ đơn giản là bán được nhiều hàng, mà là tạo ra nhiều công ăn việc làm, trao nhiều cơ hội cho các chị em phụ nữ. Theo chị, phụ nữ thời nay nhất định phải xinh đẹp và kiếm được nhiều tiền.
Có thể bạn quan tâm
Ngọc Diệp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC