Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bà Rịa - Vũng Tàu: Vinh danh công ty Busadco có nhiều đóng góp trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

DNVN - Trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, công ty Busadco đã có nhiều đóng góp, đồng hành cùng các chiến sỹ, cán bộ của TP Vũng Tàu đẩy lùi dịch bệnh.
Sáng ngày 10/10, UBND TP Vũng Tàu tổ chức lễ trao thưởng cá tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tiếp nhận tủ chứa vaccine phòng COVID-19.

Đại diện UBND TP Vũng Tàu vinh danh các tập thể, cá nhân.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Đình Khoa – Bí thư Thành ủy Vũng Tàu, bà Lê Thị Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy kiêm Chủ tịch HĐND TP Vũng Tàu, ông Hoàng Vũ Thảnh – Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu… cùng các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Trong chiến dịch lần này, UBND TP Vũng Tàu tuyên dương Công ty Cổ phần Khoa học - Công nghệ Việt Nam (Busadco) đã có nhiều đóng góp cho chiến dịch. Không chỉ về thiết bị y tế, công ty còn đóng góp nhiều sức lực để cùng đoàn thể, nhân dân trên địa bàn thành phố đẩy lùi đại dịch.

UBND TP Vũng Tàu tuyên dương , ông Hoàng Đức Thảo - Công ty CP Khoa học-Công nghệ Việt Nam (Busadco)

UBND TP Vũng Tàu tuyên dương ông Hoàng Đức Thảo -Tổng Giám đốc Busadco

Trước đó, ngày 19/8, ông Hoàng Đức Thảo, Tổng Giám đốc Công ty Busadco tài trợ 200 triệu đồng và 5.000 khẩu trang N95, 500 bộ đồ bảo hộ y tế (trị giá hơn 100 triệu đồng) cho TP Vũng Tàu để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài cương vị là Tổng Giám đốc công ty Busado, ông Hoàng Đức Thảo còn là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là Anh hùng Lao động, được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, ông đã đóng góp rất nhiều cho nền khoa học, công nghệ Việt Nam.
Anh hùng lao động Hoàng Đức Thảo Ủng hộ tiền và thiết bị phòng chống dịch COVID - 19

Anh hùng Lao động Hoàng Đức Thảo ủng hộ tiền và thiết bị phòng chống dịch COVID - 19

Ngoài ra, ông còn là đại biểu dân cử, nhà khoa học nắm giữ nhiều kỷ lục của Việt Nam và thế giới… Công ty Busadco đã có 70 sản phẩm hình thành từ chính kết quả khoa học công nghệ của đơn vị được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chứng nhận; là chủ sở hữu của 102 bằng sáng chế, giải pháp hữu ích và Quyết định; 223 bằng kiểu dáng công nghiệp và quyết định; 17 giải thưởngj quốc tế về sáng tạo khoa học công nghệ.

Doanh nghiệp cũng đã ký kết 1.830 hợp đồng với các đối tác về ứng dụng sản phẩm khoa học công nghệ vào các công trình, góp phần thiết lập tiêu chuẩn quốc gia từ công nghệ, giải pháp kỹ thuật và sản phẩm Busadco; ứng dụng trong xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng đô thị; ứng dụng trong xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng nông thôn; ứng dụng trong xây dựng phòng chống thiên tai, ứng phó biến đổi khí hậu…

Hà Linh Ngọc - Hoàng Thơ
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo