Doanh nghiệp - Doanh nhân

CEO 17 tuổi sáng lập hai công ty, là rich kid nổi tiếng

Ngoài công việc kinh doanh, Arnav Jamwal còn được biết đến là cầu thủ tiềm năng tại CLB Dublin United. 10X thường xuyên check-in bên siêu xe và những địa điểm sang chảnh.

Năm thứ 3 liên tiếp CEO Vietjet trong danh sách những phụ nữ quyền lực thế giới / Cựu CEO Uber liên tiếp bán cổ phiếu, thu về hơn 2 tỷ USD trong một tháng

1
Arnav Jamwal (16 tuổi) là gương mặt quen thuộc trong hội "Rich Kids of Instagram". 10X được biết đến là nhà đầu tư, giám đốc điều hành của nhiều công ty chuyên về phát triển tài năng trẻ. Trong đó có 2 công ty nổi bật là YBG - tập hợp những nhà khởi nghiệp Gen Z và YBG Sound - khám phá tài năng của những nghệ sĩ mới và giúp họ chuyên nghiệp hơn.

Arnav Jamwal xuất thân từ gia đình có bố mẹ đều làm trong lĩnh vực kinh doanh. Năm 8 tuổi, gia đình Arnav chuyển từ California (Mỹ) đến Thung lũng Silicon sinh sống. 10X bắt đầu học kinh doanh từ năm 9 tuổi bằng việc bán các dụng cụ học tập cho bạn bè ở trường.

Ngoài công việc học tập, cậu còn tập trung thử nghiệm các ý tưởng kinh doanh. Sau này, Arnav bắt đầu nghiên cứu các ứng dụng phần mềm và phân phối chúng trên nền tảng trực tuyến cho người tiêu dùng.

Chàng trai 17 tuổi cũng là đối tác của nhiều công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau, từ thương mại điện tử, phần mềm đến phương tiện truyền thông xã hội, giải trí và marketing.

Arnav sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước từ việc đầu tư, phát triển và mua lại các doanh nghiệp nhỏ. Cậu được kỳ vọng trở thành gương mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân mới trong tương lai.

Trên trang cá nhân, CEO 17 tuổi thường xuyên check-in bên siêu xe, nhà hàng, khách sạn sang chảnh. Hiện rich kid sở hữu gần 63.000 người theo dõi trên Instagram.

10X còn được biết đến là cầu thủ bóng đá. Hiện cậu đang chơi cho CLB Dublin United.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm