Chân dung

Doanh nhân Nguyễn Hồng Quân: Chàng kỹ sư địa chất bén duyên với nghề truyền thông số

DNVN - Ở tuổi 35, chỉ sau 3 năm chuyển hướng công việc, chàng doanh nhân trẻ Nguyễn Hồng Quân đã có cho mình thành công đáng ngưỡng mộ.

CEO Sokfarm: Thần Dừa đã độ trên con đường khởi nghiệp mang mật hoa dừa vượt biên giới / Sếp HATIKA TRAVEL: Môi trường du lịch được quản lý chặt chẽ, minh bạch đã là một chính sách rất tốt rồi!

Đón đầu được xu thế phát triển của các nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam, từ rất sớm Nguyễn Hồng Quân đã theo đuổi đam mê phát triển các kênh mạng xã hội này. Ở tuổi 36, trong khi nhiều người vẫn còn đang loay hoay gây dựng sự nghiệp cho mình thì nam doanh nhân đã có cho mình một công ty truyền thông có tiếng tại Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2019, công ty Meganet Media Music hiện là một trong những cái tên uy tín về các dịch vụ của Google và là một trong những công ty truyền thông mạnh nhất về làm YouTube và Facebook. Công ty từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Minh Vương, Đình Dũng, Hương Ly, Đinh Đại Vũ.

Với sự thông minh và biết nắm bắt thời cơ, anh Nguyễn Hồng Quân đã gây dựng cho mình được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Với sự nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ, anh Nguyễn Hồng Quân đã gây dựng cho mình được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Ngoài phát triển các kênh YouTube và Facebook với hàng triệu lượt theo dõi thì công ty cũng phát triển mạnh những dịch vụ của Google. Tính tới thời điểm hiện tại, Meganet Media Music đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng lớn và được khách hàng đánh giá rất cao.

Từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông số, đặc biệt là trên nền tảng YouTube và Facebook nên anh Nguyễn Hồng Quân hiểu được vai trò của truyền thông, marketing online trong việc phát triển của các doanh nghiệp, nghệ sĩ nên đã quyết tâm gây dựng một công ty chuyên về lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm và những mối quan hệ có từ trước đó, sau chưa đầy 4 năm thành lập, công ty của anh Quân đã có những thành công đáng ngưỡng mộ. Không chỉ có tiếng ở lĩnh vực này mà công ty còn có doanh thu cực khủng. Ngoài ra, anh Nguyễn Hồng Quân cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ và các hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng.

Tầm nhìn xa cùng suy nghĩ "dám nghĩ, dàm làm" đã giúp nam doanh nhân có được thành công như hiện tại. Anh cũng là thần tượng của nhiều lớp trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực truyền thông số.

 

Làm trái ngành nhưng gặt hái quả ngọt đầy bất ngờ

Doanh nhân Nguyễn Hồng Quân sinh năm 1987 trong một gia đình bình thường tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Sinh ra trong một gia đình gia giáo, doanh nhân trẻ được bố mẹ định hướng theo con đường học tập và anh đã lựa chọn học tập tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Sau khi ra trường, anh làm nhiều ngành nghề khác nhau nhưng đều không phù hợp. Điều khiến mọi người bất ngờ là chàng kỹ sư Mỏ - Địa chất lại bén duyên với ngành truyền thông. Một ngành nghề không phù hợp với những gì anh được học trên ghế nhà trường.

Nguyễn Hồng Quân có mối quan hệ tốt, nhiều khách hàng là người nổi tiếng

Nguyễn Hồng Quân có mối quan hệ tốt, nhiều khách hàng là người nổi tiếng.

 

Làm một công việc mới, không hề liên quan đến những kiến thức được học nên doanh nhân Nguyễn Hồng Quân phải học hỏi thêm nhiều điều mới tại "trường đời". Anh phải cố gắng gấp năm gấp mười người khác để theo kịp họ trên con đường truyền thông số. Tuy là người mới nhưng nam doanh nhân rất nhanh nhẹn, anh học hỏi được nhiều điều từ những người đi trước. Sau đó, anh tự thành lập công ty riêng và thành công rực rỡ như hiện tại.

Năm 2022 này, Nguyễn Hồng Quân sẽ mở rộng quy mô công ty và hoạt động mạnh hơn nữa ở các mảng khác của các nền tảng mạng xã hội ngoài YouTube như TikTok và Facebook. Với quy mô hàng chục nhân viên xuất sắc, công ty hứa hẹn sẽ còn phát triền mạnh hơn nữa trong tương lai

Từ một chàng trai trẻ làm việc trái ngành tới ông chủ một công ty ở tuổi 36, anh khiêm tốn cho rằng mình vẫn chưa làm được gì đáng kể và cần phải cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Thanh Hải
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm