Doanh nghiệp - Doanh nhân

Chào xuân mới, VPBank dành hàng nghìn quà tặng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm

DNVN - Nhằm mang tới lời chúc về một năm mới Nhâm Dần bình an và thịnh vượng, từ nay đến hết 27/3/2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa”, dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại VPBank trên toàn quốc.

VPBank ra mắt "điểm chạm vật lý" cho ngân hàng số VPBank NEO / Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đồng hành cùng VPBank tái định vị thẻ tín dụng

“Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa” là chương trình quay số trúng thưởng mừng xuân Nhâm Dần 2022, dành riêng cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và trực tuyến tại VPBank.

Nhằm tri ân và gửi lời chúc thịnh vượng tới khách hàng, trong hơn 2 tháng triển khai chương trình, VPBank sẽ dành tặng tổng cộng 40.300 quà tặng, với tổng giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng để gửi tặng các khách hàng may mắn. Giải thưởng là các phần quà bằng tiền mặt, và các chú hổ bằng bạc và vàng – tượng trưng cho 1 năm Nhâm Dần may mắn, với giá trị cao nhất là chú hổ vàng, tương đương 10 triệu đồng.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần gửi mới sổ tiết kiệm với kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng. Mỗi 100 triệu đồng gửi tại quầy hoặc 20 triệu đồng gửi trực tuyến qua VPBank NEO tương ứng với 1 lượt quay số may mắn. Số lượt chơi tối đa mỗi khách hàng nhận được là 50 lượt.

Chào Xuân Nhâm Dần, VPBank dành hàng nghìn quà tặng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm

Chào Xuân Nhâm Dần, VPBank dành hàng nghìn quà tặng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm.

Đặc biệt, tại chương trình “Gửi tiết kiệm ngay - Vận may gõ cửa”, VPBank sẽ thay đổi cách thức quay thưởng để mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Theo đó, thay vì bị động chờ đợi các đợt quay số do ngân hàng thực hiện, thì ngay khi nhận được mã dự thưởng, khách hàng có thể tự quay số và biết kết quả trúng thưởng ngay lập tức.
Nam Giang
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm