Doanh nghiệp 24h

Hỗ trợ ức chế sự nhân lên của tế bào ung bướu bằng sản phẩm thiên nhiên Tomolung: Tin vui cho người bị khối u, u phổi

DNVN - Bên cạnh các phương pháp tây y điều trị ung bướu nói chung và u phổi nói riêng thì xu hướng tìm đến sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược an toàn, dùng đường uống tiện lợi, giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe, ức chế sự nhân lên của tế bào khối u, kéo dài thời gian ổn định bệnh. Nổi bật trong số đó là sản phẩm thảo dược Tumolung.

Dùng sản phẩm thảo dược Định Áp Vương giúp hạ huyết áp theo đa cơ chế với - Tin vui cho người bị tăng huyết áp / Explaq - Giải pháp hàng đầu từ thiên nhiên giúp cải thiện vảy nến an toàn, hiệu quả

Tìm hiểu về bệnh lý u phổi

Những năm gần đây, số lượng người mắc u phổi có chiều hướng gia tăng. Nguyên nhân một phần là do thói quen hút thuốc lá, ô nhiễm không khí,...

Chuyên gia nhận định rằng, tỷ lệ sống của người bệnh u phổi có sự chênh lệch lớn giữa phát hiện sớm và phát hiện muộn. Trên thực tế, tỷ lệ sống sót sau 5 năm đối với trường hợp chẩn đoán mắc u phổi ác tính giai đoạn cuối là dưới 10%, còn ở giai đoạn đầu, cơ hội chữa khỏi có thể lên đến 90%.

U phổi là bệnh lý nguy hiểm.

U phổi là bệnh lý nguy hiểm.

>>> Xem thêm về tình trạng mắc u phổi ác tính hiện nay TẠI ĐÂY!

Cách phương pháp điều trị u phổi hiện nay

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật, y học đã áp dụng nhiều phương pháp mới trong điều trị u phổi, cụ thể đó là:

Phẫu thuật

Phẫu thuật cắt bỏ một phần phổi hoặc thùy phổi là phương pháp thường được áp dụng trong điều trị u phổi giai đoạn sớm và mang lại hiệu quả khá tốt.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị tại chỗ, được áp dụng khi khối u phổi chưa có hiện tượng di căn. Phương pháp này sử dụng tia X năng lượng cao hoặc các loại phóng xạ khác như tia gamma, proton,… nhằm tiêu diệt tế bào khối u hoặc kìm hãm sự phát triển của chúng.

Hóa trị

Hóa trị là phương pháp tác động trực tiếp lên khối u nhằm tiêu diệt và làm chậm quá trình phát triển của tế bào khối u. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa hóa trị với xạ trị là hóa trị dùng trong điều trị toàn thân, khi tế bào khối u đã di căn xa hoặc sử dụng để tiêu diệt tế bào khối u còn sót lại sau xạ trị, phẫu thuật.

Các phương pháp trên giúp tiêu diệt tế bào khối u, nhưng cũng tiêu diệt cả tế bào lành, từ đó gây suy giảm miễn dịch, khiến tốc độ nhân lên của tế bào khối u càng nhanh, bệnh nặng hơn và gây nhiều tác dụng phụ. Mặt khác, phương pháp điều trị trụ cột là hóa trị dù có thể phá hủy ADN, ARN của tế bào khối u, tuy nhiên, hầu hết phải dùng theo đợt tiêm truyền tại bệnh viện, rất ít loại có thể dùng đường uống tại nhà. Tác dụng phụ nhiều và khó khăn trong điều trị tại nhà khiến một số trường hợp không tuân thủ theo phác đồ, do vậy hiệu quả chưa cao, hay tái phát, đặc biệt giữa các lần hóa trị.

>>> Xem thêm giải pháp nâng cao hiệu quả điều trị u phổi ác tính TẠI ĐÂY!

Giải pháp từ thiên nhiên giúp hỗ trợ ức chế sự nhân lên và di căn của tế bào u phổi, kéo dài thời gian ổn định bệnh

Trước những vấn đề bất cập trên, ngày nay, nhiều người bị khối u nói chung và u phổi nói riêng có xu hướng tìm đến sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, kéo dài thời gian ổn định bệnh, có chi phí hợp lý, tiêu biểu là sản phẩm chứa thành phần chính Lunatumo (hỗn hợp của soy protein chứa hoạt chất sinh học lunasin, cao khổ sâm bắc và chiết xuất thyme - cỏ xạ hương) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác. Đặc biệt, hoạt chất sinh học lunasin chiết xuất từ đậu nành được đánh giá rất cao. Tháng 12/2019, hội thảo công bố tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi của hoạt chất sinh học lunasin đã được tổ chức tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, Hà Nội. Ngay sau đó, chương trình Thời sự trên VTV1 phát 19h00 ngày 12/12/2019 đã đưa tin về giải pháp hỗ trợ điều trị khối u, u phổi bằng hoạt chất sinh học lunasin. Đây là công nghệ tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nguyên liệu lunasin thuộc dự án DA17/09 cấp Nhà nước của Bộ Y tế.

Hoạt chất sinh học lunasin giúp cải thiện bệnh ung bướu, u phổi

Hoạt chất sinh học lunasin giúp cải thiện bệnh ung bướu, u phổi.

Kết quả nghiên cứu năm 2015 tại Hoa Kỳ về hoạt chất sinh học lunasin cho thấy, vào ngày thứ 32 của nghiên cứu, nhóm điều trị bằng lunasin có khối lượng khối u giảm 63% so với nhóm không dùng lunasin.

Sau nhiều nghiên cứu và từ thực tế sử dụng của người bệnh, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, hoạt chất sinh học lunasin có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Lunasin là hoạt chất sinh học tự nhiên ĐẦU TIÊN dùng đường uống mà có tác dụng ức chế sự nhân lên của tế bào khối u, kéo dài thời gian ổn định bệnh; Lunasin không bị phá hủy bởi các enzym và có thể hấp thu qua đường tiêu hóa, dùng tại nhà rất tiện lợi.

+ Hoạt chất lunasin tác động có tính CHỌN LỌC cao, chỉ tác động vào tế bào khối u mà không ảnh hưởng đến tế bào lành. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng lâu dài an toàn.

+ Lunasin có chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế của người bệnh.

Trong chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh Truyền hình Quốc hội, PGS.TS.BS Đại tá Hồ Bá Do cho biết: “Hiện nay, nhiều nước trên thế giới đã tiến hành nghiên cứu các thảo dược để bào chế dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ điều trị khối u, u phổi. Tiêu biểu đó là lunasin - một hoạt chất sinh học được phát hiện năm 1996 bởi Tiến sĩ Alfredo Galvez người Mỹ. Đây cũng là kết quả của quá trình nghiên cứu cải thiện tính chất dinh dưỡng của protein đậu tương trong phòng thí nghiệm của Giáo sư De Lume tại Đại học California Berkeley. Hoạt chất lunasin giúp hỗ trợ ức chế sự nhân lên và tăng sinh của tế bào khối u, tác dụng này đã được nghiên cứu ở nhiều nước và đăng tải trên nhiều trang báo lớn của Hoa Kỳ”.

Bên cạnh thành phần lunasin, sản phẩm còn chứa các thảo dược giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, giảm nhẹ triệu chứng ho, đờm, khó thở ở người mắc u phổi (Cao khổ sâm bắc hỗ trợ chống khối u; Chiết xuất thyme - cỏ xạ hương hỗ trợ chống viêm; Cao hoàng kỳ giúp hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch…).

Có thể nói, sản phẩm thảo dược chứa thành phần lunasin là giải pháp an toàn, hiệu quả song hành cùng người bị khối u nói chung và u phổi nói riêng ở mọi giai đoạn: Trước để phòng ngừa; Trong để hỗ trợ điều trị, giảm nhẹ tác dụng phụ của tây y; Sau quá trình điều trị để kéo dài thời gian ổn định bệnh, ngăn chặn tái phát.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường tràn lan sản phẩm được quảng cáo hỗ trợ cải thiện khối u, u phổi, giới chuyên gia khuyên người mắc nên lựa chọn sản phẩm có thành phần chính là Lunatumo (chứa hoạt chất lunasin). Bởi đây là sản phẩm chứa thành phần được nghiên cứu chứng minh tác dụng, sản xuất - phân phối bởi công ty uy tín, đã được hàng nghìn người sử dụng cho hiệu quả tốt, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong hội thảo và đạt các giải thưởng danh giá.

>>> Xem thêm các phương pháp phòng ngừa ung thư phổi TẠI ĐÂY!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung – Hỗ trợ giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi. Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (hỗn hợp soy protein chứa lunasin, cao khổ sâm bắc, chiết xuất cỏ xạ hương - thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác. Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung.

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Liên hệ: 024. 38461530 - 028. 62647169.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Ngọc Hân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm