Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh số xe Hyundai chững lại trong tháng 2/2020

Doanh số xe Hyundai trong tháng 2/2020 giảm mạnh do trùng thời điểm nghỉ Tết Nguyên đán và đây là sụt giảm chung của toàn thị trường.

Cập nhật bảng giá xe Hyundai tháng 3/2021 / Phân khúc xe MPV tháng 2/2021: Doanh số toàn phân khúc giảm sâu chạm đáy, Mitsubishi Xpander vẫn dẫn đầu

TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 2/2021. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 2 đạt 3.021 xe, cộng dồn 9,079 xe 2 tháng đầu năm. Hyundai Accent tiếp tục giữ vững vị trí thứ nhất với 915 xe đến tay khách hàng trong tháng 2, cộng dồn 2.714 xe.Grand i10 với 513 xe bán ra giữ vị trí thứ 2, đạt 1.906 xe cộng dồn 2 tháng đầu năm. So với tháng 1, doanh số xe Hyundai giảm mạnh do trùng thời điểm nghỉ Tết Nguyên đán, nhu cầu mua xe ô tô sẽ ít hơn.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam
Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam

Hyundai Santa Fe cũng là mẫu xe có doanh số giảm nhẹ trong đợt này và được đồn đoán sẽ ra mắt trong thời gian tới. Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Hyundai Santa Fe 2021 xuất hiện bên cạnh một chiếc Santa Fe phiên bản hiện tại Việt Nam ở một hầm gửi xe được chia sẻ trên mạng xã hội và gây sự chú ý.

>> Xem thêm: Loạt xe Kia được ưu đãi, giảm giá tại Việt Nam, cao nhất 70 triệu đồng

Sự thay đổi lớn nhất của mẫu Santa Fe là ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình hình bát giác liền mạch với hệ thống đèn pha mới. Chiếc SUV cũng có đèn định vị ban ngày đặc trưng hơn, cửa hút gió hình tam giác và cản trước của xe được thiết kế lại. Những sự thay đổi trên mẫu xe này được đánh giá cao, nhưng vẫn gây ra một số tranh cãi ở lưới tản nhiệt và đèn pha, nhiều người liên tưởng phần đầu xe hơi giống đầu cá trê.

>> Xem thêm: Những hư hỏng ô tô thường gặp mùa nắng nóng

Doanh số bán hàng các mẫu xe Hyundai trong tháng 02/2021 (Đơn vị: Xe)

Doanh số xe Hyundai tháng 2/2020
Doanh số xe Hyundai tháng 2/2020>> Xem thêm: Những lưu ý để sử dụng phanh ô tô an toàn
Bảng giá xe
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm