Doanh nghiệp - Doanh nhân

Gia đình tỷ phú Ấn Độ tổ chức lễ cưới triệu USD tại resort 5 sao ở Đà Nẵng

Gia đình doanh nhân Ấn Độ chọn Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort làm nơi tổ chức đám cưới triệu USD kéo dài 4 ngày.

Chiều 4/11, trả lời VTC News, đại diện Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết, sau nhiều tháng khảo sát, một gia đình doanh nhân Ấn Độ chọn Sheraton Grand Danang Resort là nơi tổ chức đám cưới cho con gái. Đám cưới này diễn ra từ 21 đến 24/11/2019.

Đà Nẵng là địa điểm thứ hai tại Việt Nam được các cặp đôi Ấn Độ quan tâm, sau thành công của một đám cưới thượng lưu khác tại Phú Quốc vào tháng 3/2019.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort.

Gia đình cô dâu và chú rể mong muốn mang đến 600-700 khách mời đám cưới tráng lệ đậm chất Ấn ngay tại thành phố biển Đà Nẵng.

Vì vậy, 55 đầu bếp Ấn Độ sẽ được mời đến phục vụ sự kiện, cùng với đó là hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển đến Đà Nẵng từ Ấn Độ.

Công ty sự kiện Veydaa, đơn vị phụ trách lập kế hoạch và tổ chức đám cưới đang tích cực làm việc với các đối tác ở Việt Nam để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện.

Đà Nẵng là địa điểm tiềm năng nhất ở Việt Nam để đón đám cưới triệu USD của các đại gia Ấn Độ do cảnh quan đẹp, có nhiều khách sạo 5 sao đủ sức chứa cho khoảng 700-1.000 khách. Bên cạnh đó vị trí kết nối hàng không thuận tiện, hình ảnh quảng bá Cầu Vàng đặc sắc và nằm gần 2 di sản Unesco là Phố cổ Hội An và quần thể Tháp Chàm Mỹ Sơn, nơi chịu ảnh hưởng của văn hóa Hindu giáo Ấn Độ là những lợi thế khó nơi nào trên thế giới có được.

Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đã nổi lên trở thành điểm nhấn trên bản đồ quốc tế dành cho đám cưới triệu phú Ấn Độ”, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu chia sẻ.

Theo ông Satish Ramnani, Giám đốc Công ty sự kiện Veydaa, Việt Nam là thị trường tiềm năng cho du lịch đám cưới.

UBND TP Đà Nẵng hoan nghênh việc tổ chức đám cưới nói trên tại Đà Nẵng. Sở Ngoại vụ Đà Nẵng được giao là cơ quan đầu mối, phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và các đơn vị liên quan tại Đà Nẵng tạo điều kiện tốt nhất để đám cưới được tổ chức chu đáo, an toàn”, đại diện Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết.

Theo Xuân Tiến/VTC News

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo