Doanh nhân

Lê Diệp Kiều Trang 'gặt hái' gì khi làm CEO hàng loạt 'ông lớn'?

Bà Lê Diệp Kiều Trang đã 3 lần rời ghế CEO của Fossil Việt Nam, Facebook Việt Nam và gần đây nhất là Go-Viet. Trước đó, bà Trang từng làm việc tại Ngân hàng HSBC TP HCM và Tập đoàn tư vấn tài chính McKinsey tại Mỹ.

Vừa qua, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) xác nhận đã không còn đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Go-Viet sau 5 tháng gia nhập đội ngũ gọi xe này. Ảnh: Congngheviet.

Chia sẻ về quyết định của Lê Diệp Kiều Trang, Go-Viet cho biết, cả 2 bên đều đã cố gắng để có thể làm việc cùng nhau song kết quả không được như mong đợi. Ảnh: Facebook.

Đây đã là lần thứ 2 bà Kiều Trang rời khỏi vị trí giám đốc điều hành của một công ty công nghệ. Ảnh: Techrum.

Trước đó, CEO Lê Diệp Kiều Trang có khoảng gần 1 năm đảm nhiệm chức vụ giám đốc Facebook Việt Nam kể từ tháng 3/2018. Ảnh: Redvn.

Gia nhập Facebook, bà Trang đảm nhận vị trí CEO với nhiệm vụ phát triển hơn nữa mảng kinh doanh của mạng xã hội này tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Facebook Việt Nam bổ nhiệm vị trí CEO. Ảnh: Vietnamnet.

Tháng 12/2018, Lê Diệp Kiều Trang tiếp khỏi Facebook sau 9 tháng gắn bó với lý do không thu xếp được công việc gia đình. Ảnh: FBNV.

Bà Trang cho biết, thời gian làm việc cho mạng xã hội này là một chặng đường thú vị, được học hỏi, được xây dựng và dẫn dắt bộ phận kinh doanh của Facebook tại Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Trước khi làm việc cho Facebook, bà Lê Diệp Kiều Trang từng đảm nhiệm vị trí COO (giám đốc vận hành) và CFO (giám đốc tài chính) tại Misfit. Ảnh: FBNV.

Năm 2015, Startup này được bán cho Fossil Group với giá 260 triệu USD. Sau khi bán công ty, bà Trang giữ vị trí phó chủ tịch vận hành tập đoàn kiêm tổng giám đốc Fossil Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Sau hơn 2 năm gắn bó với Fossil Việt Nam. Tháng 3/2018, bà Trang rời công ty này. Ảnh: FBNV.

Trước khi đảm nhận vai trò lãnh đạo tại những công ty công nghệ, Lê Diệp Kiều Trang từng làm việc tại Ngân hàng HSBC TP HCM và Tập đoàn tư vấn tài chính McKinsey tại Mỹ. Ảnh: FBNV.

Theo Hoàng Minh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC