Doanh nghiệp - Doanh nhân

Người mạ vàng lá bồ đề

DNVN - Với sự tâm huyết và mong mỏi lan tỏa những sản phẩm mạ vàng, tạo tác tinh xảo đến với người tiêu dùng, nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng vừa được Viện Nghiên cứu Văn hóa Phương Đông tôn vinh là “Nghệ nhân Văn hóa tiêu biểu Đông Nam Á- Việt Nam” năm 2021.

Nghệ nhân kim hoàn Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam hiến tặng hơn 90 hiện vật cho Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng / Nghệ nhân Lý Ngọc Minh: Linh hồn của gốm sứ Minh Long I

Nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng cũng là người đầu tiên thành công với sản phẩm lá bồ đề mạ vàng 24K, món quà tặng ý nghĩa đang được ưa chuộng.

Quan thế âm Bồ Tát và lá bồ đề mạ vàng của nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng

Quan thế âm Bồ Tát và lá bồ đề mạ vàng của nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng.

Lá bồ đề mạ vàng của nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng đã được Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường, Trung tâm Kiểm định Đá quý và Vàng cấp "Chứng thư giám định đá quý - vàng" vào tháng 10/2020.

Sau khi có sản phẩm lá đề mạ vàng, nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng còn gắn thêm nhiều hình tượng, nâng cao giá trị nghệ thuật. Hình tượng anh thường xuyên sử dụng nhất đó là hình tượng Phật, hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, trống đồng Ngọc Lũ…

Lá Bồ Đề mạ vàng cao 35cm

Lá Bồ Đề mạ vàng cao 35cm.

Bên cạnh các hình tượng 12 con giáp, những chữ: Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, An… nhiều người có các kỷ vật quý: đồng, ngọc, đá, rubi… cũng muốn mạ vàng để tăng giá trị nghệ thuật, tâm linh, phong thủy.

Cùng với lá đề mạ vàng, một tác phẩm đặc biệt của nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng đang rất được săn đón mừng năm mới Nhâm Dần là Song hổ tài lộc mạ vàng 24K.

 

Hổ là một trong những linh vật đầy uy vũ, sự quyền lực, sức mạnh. Hổ tượng trưng cho phong thái, ý chí và sự mãnh liệt nên có tác dụng trấn trạch rất tốt, giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Từ đó giúp gia chủ xua đuổi tà khí, trấn yểm vận đen. Đặc biệt tượng hổ mạ vàng 24K thuộc hành Kim, mang đến ý nghĩ cát khí đại lợi, sẽ giúp gia chủ tài lộc, giàu sang, hạnh phúc.

Nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng được vinh danh "Đôi bàn tay vàng"

Nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng được vinh danh "Đôi bàn tay vàng".

Bên cạnh đó, tác phẩm Rùa cõng bia Tiến sĩ cũng là một sản phẩm do nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng sáng tạo được nhiều người chọn làm quà từng tuổi các con. Với món quà này, các bậc cha mẹ cầu mong và chúc các con mình tâm sáng, học giỏi, thành đạt, luôn nhớ tới cội nguồn dân tộc.

 

Linh Linh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo