Doanh nhân

Ông Lê Văn Toản tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình

Ngày 11/11/2018, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội Hội DNT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ông Lê Văn Toản, Chủ tịch Hội DNT Ninh Bình khoá III tái đắc cử khoá IV.

VinFast - Công ty sản xuất ô tô quy mô hoàn thiện đầu tiên của Việt Nam / Đồng Nai: 52 doanh nghiệp giải thể, phá sản, chủ bỏ trốn

Theo ông Lê Văn Toản: Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, chúng tôi đã đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội thông qua các hoạt động gián tiếp hoặc trực tiếp đem lại hiệu quả cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hội viên. Hội đã tổ chức tốt các hoạt động giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp quản trị nhân sự, khuyến khích doanh nghiệp ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, hỗ trợ nhau giải quyết những khó khăn, tồn tại mà hội viên trong Hội mình đang gặp phải - đã góp phần tạo nên các mối quan tâm mới của hội viên. Chính vì vậy, việc thu hút hội viên và triển khai các hoạt động đã đem lại hiệu quả. Bên cạnh đó Hội đã có nhiều hoạt động dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hội viên như: Hoạt động Xúc tiến thương mại và kết nối giao thương; Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao: Hỗ trợ tư vấn chính sách cho hội viên. Đồng thời thúc đẩy xây dựng văn hóa Doanh nhân trẻ và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Nhiệm kỳ 2014- 2017, Hội DNT Ninh Bình đã có nhiều đóng góp cho hoạt động phát triển kinh tế xã hội của địa phương

Nhiệm kỳ 2014- 2017, Hội DNT Ninh Bình đã có nhiều đóng góp cho hoạt động phát triển kinh tế xã hội của địa phương

Nhiệm kỳ 2014 – 2017, Hội DNT Ninh Bình đã tạo bước chuyển mạnh mẽ đối với công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ. Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã khẳng định ý chí tự lực, tự cường, dám nghĩ, dám làm vì mục tiêu xây dựng kinh tế trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Thông qua hoạt động của Hội đã góp phần xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập quốc tế, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh và hiệu quả cho các doanh nghiệp hội viên.

Bước vào nhiệm kỳ 2018 – 2023, mục tiêu của Hội là tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ DNT, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, thiết thực đối với hội viên; Phát huy vai trò của lực lượng DNT, quyết tâm thay đổi để phát triển doanh nghiệp bền vững, chủ động hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Ra mắt Ban chấp hành Hội DNT Ninh Bình nhiệm kỳ 2018- 2023

Ra mắt Ban chấp hành Hội DNT Ninh Bình nhiệm kỳ 2018- 2023

Ông Lê Văn Toản, Chủ tịch hội DNT Ninh Bình khoá IV cho biết: Với khẩu hiệu hành động “Tiên phong đổi mới- Kiến tạo giá trị”, phương hướng của Hội DNT Ninh Bình nhiệm kỳ 2018 – 2023 được xác định: Thứ nhất, tiếp tục củng cố tổ chức Hội DNT trong toàn tỉnh, đẩy mạnh phát triển hội viên; hình thành và phát huy vai trò của các Câu lạc bộ chuyên ngành, sở thích; phát huy có hiệu quả vai trò nòng cốt của tổ chức Đoàn, Hội LHTN trong phát triển tổ chức Hội DNT.

Thứ hai, nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ đem lại lợi ích thiết thực cho hội viên DNT; đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế; hỗ trợ doanh nhân, doanh nghiệp trong hệ thống nhanh chóng tiếp cận với thông tin pháp luật, kinh doanh, công nghệ tiên tiến, liên kết sản xuất, nâng tầm thương hiệu… để phù hợp với những biến đổi nhanh chóng của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đang diễn ra trên thế giới.

Thứ ba, chăm lo phát triển DNT và góp phần xây dựng lực lượng DNT thông qua các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo. Tích cực tham gia tham vấn có hiệu quả cho Đảng và Nhà nước, đồng hành, chung tay xây dựng Chính phủ kiến tạo; kết nối lãnh đạo các Đảng, chính quyền và các cơ quan nhà nước với cộng đồng DNT để cùng trao đổi, xây dựng các chính sách kinh tế - xã hội, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi.

Thứ tư, tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam tổ chức và phát động.

Chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình hành động cụ thể để đạt được các mục tiêu trên.

Phát biểu tại Đại hội, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo tỉnh Ninh Bình để các doanh nhân trẻ trong tỉnh cũng như các doanh nhân trẻ cả nước đã và đang đầu tư vào Ninh Bình được tạo các điều kiện thuận lợi và các chính sách ưu đãi để cống hiến, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam phát biểu tại Đại hội

“Về phía Trung ương Hội DNT Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng Hội DNT Ninh Bình, cùng các hội viên kết nối với doanh nhân trẻ trong nước và quốc tế, để tăng cường xây dựng các mối quan hệ, mở rộng thị trường kinh doanh trong và ngoài nước.”- ông Đặng Hồng Anh khẳng định.

Có thể bạn quan tâm
Theo enternews.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC