Đời sống

Điểm danh những loại rau không nên cho vào nồi lẩu

Ngoài các loại thịt và hải sản, rau là thành phần không thể thiếu mỗi khi ăn lẩu. Tuy nhiên, có một số loại rau bạn không nên ăn cùng lẩu kẻo rước bệnh vào người.

7 thực phẩm "vàng" tốt cho người viêm loét dạ dày / Thực phẩm 'vạn người mê' tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư

Giá đỗ mặc dù ăn mát và có nhiều dinh dưỡng nhưng bạn không nên cho vào làm rau ăn lẩu. Ảnh: mediacdn.

Giá đỗ mặc dù ăn mát và có nhiều dinh dưỡng nhưng bạn không nên cho vào làm rau ăn lẩu. Ảnh: mediacdn.

Có thể bạn quan tâm

Theo Hà Nguyễn/Kiến thức
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm