Multimedia

CLIP: Bật mí cách làm chân gà ngâm giấm ngon 'quên lối về'

DNVN - Từng chiếc chân gà giòn dai, sần sật hòa quyện cùng vị chua, thơm nhẹ của sả và tắc chắc chắn sẽ chinh phục cả gia đình bạn ngay lần đầu thưởng thức.

Luộc chân gà cứ cho thêm thứ này vào nồi, đảm bảo giòn sần sật- vàng ruộm gấp đôi, ngon hơn cả ngoài hàng / Clip: Hướng dẫn làm bánh tráng nướng đơn giản tại nhà

- Video: Cách làm chân gà ngâm giấm ngon 'quên lối về'. Nguồn: Feedy VN.

Ảnh cắt từ clip
Kiều Trinh (Theo Feedy VN)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm