Đời sống

Cách làm món chân gà tẩm ướp sốt cay giòn dai sần sật

Với cách làm đơn giản chân gà tẩm ướp sốt cay siêu đặc biệt sẽ giúp bạn khéo lấy điểm từ các anh chồng cho bữa nhậu thêm hoàn hảo.

Cưới ngay sau ly hôn trả thù vợ nào ngờ đêm tân hôn thấy thứ đó trên người vợ mới tôi chết đứng ngay / Ăn rau muống cùng thứ này hại đủ đường, chớ dại mà làm theo

Nguyên liệu làm chân gà sốt cay

3 cặp chân gà tươi

Mè rang

Mật ong

Tỏi băm

Gừng, bột quế

Gia vị: Tương ớt Hàn, tương cà, nước tương, ớt bột

chan ga sot cay

Thưởng thức món nhậu chân gà sốt cay đặc biệt ngon (Ảnh: Trí thức trẻ)

Cách làm chân gà sốt cay

Bước 1: Chân gà bạn rửa sạch, cắt bỏ móng, chặt làm đôi. Đun sôi 1 nồi nước, thêm vào 2 lát gừng, 1/2 muỗng cà phê bột quế, 2 muỗng nước tương. Cho chân gà vào luộc cho mềm rồi vớt ra để ráo.

Bước 2: Bạn pha vào chén 2 muỗng canh tương ớt Hàn, 2 muỗng canh tương cà, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng mật ong, 1/2 muỗng ớt bột. Quậy đều.

Bước 3: Bạn cho 2 muỗng canh dầu vào chảo, phi thơm tỏi băm. Đổ phần chân gà đã luộc vào đảo sơ, cho phần xốt đã pha và 1/2 chén nước vào. Hạ lửa nhỏ.

Bước 4: Đảo đến khi thấy sốt sệt lại chân gà thấm gia vị là được. Cho chân gà ra đĩa, thêm mè rang, hành lá thái nhỏ lên mặt là xong.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC