Pháp luật

Dùng mỹ nhân kế gây mê cướp tài sản hàng loạt quý ông

(DNVN) - Phát hiện những ‘quý ông’ luống tuổi có đeo nhiều vàng, Nga cùng người tình lên kế hoạch tiếp cận mồi chài rủ vào nhà nghỉ rồi dụ uống bia đã pha sẵn thuốc mê để cướp tài sản.

Theo tin từ báo Tuổi Trẻ, sáng 11/1, TAND tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt hai bị cáo Phạm Văn Nhân (43 tuổi, ngụ xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) và Võ Thị Nguyệt Nga (38 tuổi, ngụ xã Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) mỗi người 14 năm tù về tội cướp tài sản.

Hai bị cáo Nhân và Nga tại tòa. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Báo Người Lao Động dẫn cáo trạng vụ án cho biết, Nhân và Nga quen biết nhau từ tháng 5/2015 cùng bàn kế hoạch mỹ nhân kế để cướp tài sản. Nhân có nhiệm vụ mua, pha thuốc ngủ bỏ vào trong lon bia; Nga dụ dỗ những ông trung niên có đeo nhiều đồ trang sức bằng vàng cùng vào nhà trọ “tâm sự”, cho uống bia có pha thuốc ngủ và vứt bỏ lon bia đó sau khi ra tay.

Vào khoảng 11h ngày 14/7/2015, thấy anh N.P.V. (ngụ TP Cao Lãnh) có đeo nhiều vàng, Nga làm quen và xin số điện thoại. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, Nga điện thoại thoại rủ anh V. đi uống cà phê rồi chủ động rủ anh V. đến một nhà trọ ở phường 1, TP Cao Lãnh để “tâm sự”.

Khi vào phòng trọ, Nga khui lon bia có pha thuốc ngủ đưa cho anh V. Đợi cho anh V. ngấm thuốc ngủ mê, Nga lấy 1 nhẫn vàng 24 cara (trọng lượng 20 chỉ), 1 sợi dây chuyền vàng 18 cara (hơn 30 chỉ), 1 điện thoại di động Iphone 5 và 71 triệu đồng. Sau khi bán tài sản, Nhân chia cho Nga 86,5 triệu đồng, Nhân hưởng 87,3 triệu đồng.

Cùng thủ đoạn trên, từ tháng 6 đến tháng 7/2015, Nhân và Nga đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp tài sản và chiếm đoạt tổng số tiền gần 230 triệu đồng.

HÒA HẬU (t/h)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo